Các phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biến cho nhà đầu tư

Đầu tư chứng khoán đang là một lựa chọn vô cùng rủi ro nhưng rất thú vị đối với các nhà đầu tư khi nó mang lại lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên để có thể thực hiện quá trình “tiền đẻ ra tiền” một cách hiệu quả thì nhà đầu tư cần có phương pháp đầu tư phù hợp. Vậy đâu là những phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biến để lựa chọn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một chiến lược đúng đắn nhé!

Vai trò của việc có một phương pháp đầu tư chứng khoán phù hợp

Phương pháp đầu tư chứng khoán là một chiến lược giao dịch của nhà đầu tư được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể, sao cho phù hợp với khả năng chịu đựng rủi ro cũng như hoàn cảnh của từng người. Việc tìm ra được phương pháp đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn có kế hoạch và chiến lược đầu tư rõ ràng, giữ được tâm lý kiên định trước những tác động từ thị trường. 

Đồng thời khi tìm được phương pháp đầu tư phù hợp với bản thân, nhà đầu tư cũng sẽ được trau dồi và học hỏi thêm kiến thức về thị trường chứng khoán cũng như kinh nghiệm từ người đi trước, từ đó đem lại sự hiệu quả trong quá trình đầu tư của mình. Bởi vì mục đích chính của việc đầu tư có phương pháp đó là thúc đẩy quá trình “tiền đẻ ra tiền” vừa nhanh chóng vừa thông minh. 

Những phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biến

Có thể nói, chọn ra phương pháp đầu tư chứng khoán phù hợp có vai trò quan trọng trong quá trình đầu tư của mỗi người. Vậy có những phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biến nào? Dưới đây là một vài lựa chọn cho bạn.

Đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng còn được gọi là đầu tư ngắn hạn vì các quyết định giao dịch với phương pháp này được diễn ra trong thời gian ngắn và lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được sẽ là giá trị chênh lệch khi mua bán cổ phiếu. Bản chất của việc đầu tư lướt sóng chính là đầu cơ nên nhà đầu tư phải có sự nhạy bén, sử dụng nhiều công cụ phân tích, thường xuyên theo dõi thị trường nhằm nắm bắt cơ hội.

dau-tu-luot-song

Mặc dù có nhiều thách thức nhưng phương pháp đầu tư này lại được nhiều người lựa chọn vì trên thị trường sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận đến từ những “cơn sóng”. Các “cơn sóng” này thông thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn do đó nhà đầu tư có thể kiếm lời nhiều và nhanh hơn so với hình thức đầu tư dài hạn thông thường. 

Tuy nhiên cũng chính vì lý do đầu tư ngắn hạn, nên đầu tư lướt sóng sẽ phụ thuộc nhiều đến biến động của thị trường, do đó yêu cầu nhà đầu tư cần phải có phán đoán nhanh nhạy để nhanh chóng thu lợi nhuận. Bên cạnh đó vì thị trường luôn luôn biến đổi, nên nhà đầu tư cũng cần phải chủ động thường xuyên theo dõi để thay đổi chiến lược sao cho phù hợp.

Ngoài ra, đầu tư lướt sóng cũng đòi hỏi bạn phải luôn giữ tinh thần tập trung cao độ để đưa ra quyết định nhanh chóng cũng như sự kiên nhẫn để chờ đợi thời cơ phù hợp. Thế nên dù lợi nhuận mà phương pháp này mang lại khá lớn nhưng rủi ro tiềm ẩn cũng rất nhiều nên các nhà đầu tư mới đặc biệt là những nhà đầu tư có quỹ thời gian hạn hẹp cần phải cân nhắc. 

Đầu tư tăng trưởng (Growth Investing)

Đầu tư tăng trưởng là chiến lược đầu tư tập trung vào việc gia tăng vốn của nhà đầu tư. Thông thường một nhà đầu tư tăng trưởng điển hình sẽ đầu tư vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông thường là những công ty công nghệ, dịch vụ mới, được kỳ vọng tốt hơn so với những công ty hoạt động trong cùng ngành.

nhung-phuong-phap-dau-tu-chung-khoan-pho-bien-2

Phương pháp đầu tư tăng trưởng khá hấp dẫn khi nó thường mang lại lợi nhuận rất lớn. Thông thường, nhà đầu tư theo phương pháp này sẽ lựa chọn cổ phiếu dựa theo mô hình CANSLIM. Cụ thể:

 • C (Current quarterly Earning) là Thu nhập trên mỗi cổ phiếu ở quý hiện tại tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Thông thường, nhà đầu tư sử dụng phương pháp CANSLIM sẽ mong muốn tốc độ tăng trưởng EPS sẽ trên 20%, con số này càng cao sẽ càng tốt
 • A (Annual Earnings) là Thu nhập hằng năm tăng nhiều hơn so với 5 năm trước, tốc độ tăng trưởng hằng năm của EPS cũng được mong đợi trên 20% trong khoảng 3 – 5 năm trở lại đây. 
 • N (New) là Các sản phẩm mới hay bất kỳ sự kiện này diễn ra tác động đẩy giá cổ phiếu lên cao. Thông thường những sự kiện này sẽ mang lại tác động ngắn hạn, kích thích tâm lý của thị trường và đưa giá cổ phiếu lên mức giá nhất định. 
 • S (Supply – Demand) Khi nguồn cung cổ phiếu trở nên ít đi, đồng thời nhu cầu của người mua tăng lên tạo ra kết quả là giá của cổ phiếu sẽ tăng cao. 
 • L (Leading – Laggard) Thông thường đối với tiêu chí này: Dẫn đầu – Tụt hậu, thì nhà đầu tư được khuyên nên chọn mua cổ phiếu của các công ty dẫn đầu trong ngành hoặc các công ty có ngành là lĩnh vực mạnh nhất của họ, tiêu chí này sẽ được xét về hiệu suất hoặc giá cả.
 • I (Institutional sponsorship) Chọn các cổ phiếu có sự tài trợ của các tổ chức lớn đóng vai trò là cổ đông, nhằm đẩy có thể đẩy giá trị của cổ phiếu lên mức cao hơn. 
 • M (Market Direction) Xác định xu hướng của thị trường bằng cách xem giá trị trung bình trên thị thường hằng ngày. Giá trị trung bình của thị trường đo lường mức giá chung trong một thị trường nhất định và với nhóm cổ phiếu cụ thể như: Giá trung bình trên thị trường Dow Jones ngành Công nghiệp (Dow Jones Industrial Average).

Mo-hinh-canslim

Ưu điểm của phương pháp này là nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận nhiều hơn vào tương lai. Các cổ phiếu tăng trưởng cũng sẽ được mua bán với chỉ số P/E cao (chỉ số biểu hiện khả năng tạo ra lợi nhuận cao của doanh nghiệp). Có nghĩa rằng những công ty đang được đầu tư có khả năng mang lại lợi nhuận rất lớn thông qua những điều kiện xuất sắc về khoa học công nghệ. Và để nhanh chóng cạnh tranh với các doanh nghiệp trong cùng ngành, những công ty này sẽ phải tái đầu tư để cải tiến dự án nhằm mang lại lợi nhuận lớn hơn. Vì thế sự tăng trưởng của công ty sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai. 

Nhưng bởi vì đầu tư vào các công ty có tiềm năng tăng trưởng, nên thông tin cho các doanh nghiệp cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này là không nhiều, đôi khi có thì cũng không đáng tin cậy, đó cũng chính là điểm yếu của phương pháp đầu tư tăng trưởng. Vì thế để chắc chắn về hạng mục đầu tư của mình, yêu cầu nhà đầu tư phải có một nguồn thông tin chính xác và đủ để tin tưởng để có thể phân tích một cách hiệu quả tình trạng hoạt động và tiềm năng mà doanh nghiệp sẽ mang lại trong tương lai. 

Đầu tư giá trị (Value Investing)

Đầu tư giá trị là hình thức đầu tư được biết đến thông qua Warren Buffett, phương pháp đầu tư chứng khoán này được sử dụng như sau: Nhà đầu tư sẽ chọn mua những cổ phiếu mà giá niêm yết trên sàn thấp hơn giá trị nội tại của chúng. Thông thường để định giá được giá trị nội tại của một tài sản, người ta sẽ sử dụng công thức Discounted Cash Flow để chiết khấu giá trị tương lai của dòng tiền về hiện tại, hay tính toán các chỉ số tài chính liên quan khác,..

Đối với phương pháp này, nhà đầu tư sẽ chủ động đầu tư vào các cổ phiếu bị thị trường đánh giá thấp. Vì họ tin rằng nhu cầu của thị trường sẽ gây nên tác động đáng kể đối với giá cổ phiếu, tuy nhiên tác động của nó không ảnh hưởng đến việc định giá ban đầu của một doanh nghiệp. Sự tác động từ nhu cầu thị trường này vô tình lại đem đến cho nhà đầu tư một cơ hội sinh lời khi mua được cổ phiếu với mức giá được chiết khấu. Những nhà đầu tư theo phương pháp giá trị sẽ đưa ra các quyết định đầu tư của mình dựa vào phân tích tài chính như phân tích kỹ thuật, phân tích vĩ mô để đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp cũng như giá trị của cổ phiếu, thay vì chạy theo đám đông.

phuong-phap-dau-tu-gia-tri

Ưu điểm của phương pháp đầu tư này chính là nhà đầu tư có thể xây dựng cho mình một danh mục đầu tư với những cổ phiếu tốt với chi phí rẻ hơn nhiều. Tưởng tượng như cùng một chiếc TV với giá 50 triệu, thay vì bạn bỏ 50 triệu để mua chiếc TV đó thì tại sao bạn không đợi đến các dịp săn sale Shopee, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 35-40 triệu để sở hữu cùng một chiếc TV với giá trị như nhau.

Điểm mấu chốt của phương pháp đầu tư theo giá trị, đó chính là khi bạn đã biết rõ giá trị của một cổ phiếu, bạn có thể tiết kiệm tiền và chờ đến thời cơ thích hợp để mua cổ phiếu đó với giá rẻ hơn. Vì bỏ qua những biến động giá của thị trường, giá trị của cổ phiếu mà bạn nhận lại được cũng như nhau. 

Tuy phương pháp này được đánh giá là một phương pháp mang lại rủi ro từ thấp cho đến trung bình, nhưng nó vẫn tiềm ẩn rủi ro. Đó chính là để áp dụng được phương pháp này thì nhà đầu tư phải có một kiến thức nhất định về tài chính để có thể đọc và phân tích các báo cáo tài chính, bản báo cáo là nguồn thông tin chính để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư tài chính của mình. Vì vậy nếu như nhà đầu tư chưa hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình, thì có thể trau dồi thêm những kiến thức cần thiết về đầu tư tài chính thay vì liều lĩnh tham gia vào thị trường chứng khoán và đối diện với nguy cơ cao bị mất tiền. 

Đầu tư dựa vào phân tích kỹ thuật (Technical Investing) 

Phương pháp đầu tư dựa vào phân tích kỹ thuật là phương pháp mà nhà đầu tư sẽ nhìn lại các dữ liệu quá khứ, chỉ số kỹ thuật, biểu đồ giá cổ phiếu doanh nghiệp, và diễn biến tâm lý của nhà đầu tư để dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tương lai với cổ phiếu công ty.

phuong-phap-phan-tich-ky-thuat

Một thách thức đối với phương pháp này đó chính là sẽ có hàng trăm chỉ số kỹ thuật, và không phải chỉ số nào cũng giống nhau hay chỉ số nào sẽ tốt hơn mà từng chỉ số sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp. Vì thế thông thường nhà đầu tư sử dụng phương pháp này sẽ phân tích các biểu đồ, các đường xu hướng biểu thị biến động giá để phân tích điểm mạnh hay điểm yếu của cổ phiếu. Sau đó so sánh cổ phiếu của những doanh nghiệp cùng ngành với nhau để lựa chọn cổ phiếu mang lại lợi nhuận lớn nhất. 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nó khá dễ tiếp cận đối với người mời. Bạn chỉ cần hiểu được cách đọc biểu đồ, những chỉ số giá hiển thị trong quá khứ là đã có thể tiến hành phân tích và đưa ra quyết định. Điều này sẽ tối ưu hóa thời gian cho nhà đầu tư thay vì mất thời gian để tìm kiếm các thông tin sắp tới của doanh nghiệp như những phương pháp khác. 

Đầu tư theo dòng tiền

Dòng tiền là xu hướng biến động của các khoản tiền, trong chứng khoán thì dòng tiền của cổ phiếu được xác định bằng giá trị trung bình của giá cổ phiếu với giá cao cộng giá thấp cộng giá đóng cửa và tất cả nhân cho khối lượng cổ phiếu được giao dịch hằng ngày. Phương pháp đầu tư theo dòng tiền sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá được chuyển động tương lai của giá cả cổ phiếu thông qua việc so sánh giá trị trung bình của ngày hôm nay và ngày hôm trước và đưa ra được xu hướng chung trong một khoảng thời gian. 

Phương pháp đầu tư theo dòng tiền sẽ yêu cầu nhà đầu tư sử dụng một số chỉ số, dấu hiệu để dự đoán được xu hướng giá cả của cổ phiếu. Như đã đề cập ở trên thì hầu như các phương pháp đầu tư trong chứng khoán sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể đối với phương pháp đầu tư theo dòng tiền thì sẽ cho nhà đầu tư thấy được dòng tiền đang có xu hướng đổ vào nhóm cổ phiếu nào, vì đây là lựa chọn của nhà đầu tư lớn nên có thể giảm thiểu rủi ro thua lỗ cho nhà đầu tư, phù hợp cho đối tượng nhà đầu tư chưa có quá nhiều kiến thức chuyên môn về chứng khoán và chưa có nhiều kinh nghiệm.

dau-tu-theo-dong-tien

Và hiển nhiên mặt trái của chiến lược đầu tư này đó chính là để dự đoán được xu hướng tương lai của dòng tiền, nhà đầu tư sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài ra, tỷ lệ sai khi theo phương thức này cũng là không nhỏ. Đồng thời cách đầu tư này cũng khó mang lại sự bứt phá về lợi nhuận cho nhà đầu tư vì chỉ dựa vào những thông tin đã có sẵn trên thị trường, thay vì nhận được lợi ích từ việc có được thông tin có lợi độc quyền. 

Một số lưu ý cho nhà đầu tư để có thể đầu tư hiệu quả

Vậy thì sau khi đã lựa chọn cho mình phương pháp đầu tư phù hợp, làm thế nào để nhà đầu tư có thể đầu tư hiệu quả? Hãy xem những lưu ý dưới đây: 

Không đầu tư dựa theo cảm tính

Thị trường chứng khoán vô cùng sôi động nên dĩ nhiên nó cũng sẽ biến động theo thời gian. Thế nên đòi hỏi nhà đầu tư chúng ta cần phải luôn tin tưởng vào chiến lược đầu tư, kiên định trước những quyết định thay vì chạy theo đám đông và có nguy cơ dẫn đến thua lỗ hoặc không đạt được kết quả mong muốn trong giao dịch

Banner CTA

Đầu tư khi thị trường giảm điểm kéo dài

Tình trạng downtrend của thị trường có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào biểu đồ (đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước, đáy sau thấp hơn đáy trước). Khi đó thị trường sẽ rơi vào tình trạng cung vượt hơn cầu, số cổ phiếu chờ được bán sẽ nhiều hơn số lượng cổ phiếu muốn mua. Vì thế nguy cơ thua lỗ trong trường hợp này là rất cao vì sẽ không biết được khi nào giá mới dừng giảm. 

Một lời khuyên cho nhà đầu tư khi rơi vào tình trạng này đó chính là phân chia tỷ lệ đầu tư vào các loại tài sản khác như trái phiếu, vàng, bất động sản,… Đồng thời chuyển sang đầu tư vào các cổ phiếu chịu ít tác động từ những biến động của thị trường. Tuy nhiên, nếu là một nhà đầu tư giá trị thì đây lại là cơ hội để mua được cổ phiếu từ những công ty chất lượng với mức giá vô cùng thấp.

mot-so-luu-y-cho-nha-dau-tu-de-co-the-dau-tu-hieu-qua

Phân phối đỉnh

Phân phối đỉnh là tình trạng cổ phiếu đang đang tăng trưởng nhưng bỗng nhiên bị chững lại và đi ngang, kèm theo đó là khối lượng giao dịch khớp lệnh tăng đột biến. Sau giai đoạn này, giá cổ phiếu sẽ chuyển sang pha giảm.

Tình trạng phân phối đỉnh thường xảy ra không liền mạch do dụng ý cá nhân của những nhà đầu tư lớn. Do họ cầm một lượng cổ phiếu lớn nên nếu liên tục bán ra sẽ khiến giá giảm mạnh, gây hoảng loạn cho thị trường chung, đồng thời cũng ảnh hưởng tới lợi nhuận mà họ thu được. Vì thế lựa chọn tốt nhất là những nhà đầu tư  này sẽ rải dần các cổ phiếu để thu lại lợi nhuận nhất định qua từng phiên, kéo thả giá, tạo cung cầu giả cho tới khi cổ phiếu đã được bán hết. Khi đó, cổ phiếu không còn ai tạo cầu, thị giá tự khắc giảm mạnh.

Do vậy khi cổ phiếu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ rơi vào tình trạng phân phối đỉnh thì nhà đầu tư nên tiến hành phân bổ lại tỷ trọng trong danh mục đầu tư.

Bắt đáy

Bắt đáy là tình trạng khi giá cổ phiếu giảm quá sâu và nhà đầu tư nghĩ rằng không còn cơ hội nào để giám giảm sâu hơn nữa nên đã đặt lệnh mua cổ phiếu này. 

Để đầu tư một cách có hiệu quả nhờ phương pháp bắt đáy thì nhà đầu tư cần phải hiểu rõ về thị trường, kết hợp với các kỹ thuật bắt đáy chuẩn thông qua các phương pháp như: bắt đáy thông qua khối lượng giao dịch, thông qua chỉ số RSI – chỉ số đo lường sức mạnh của một chứng khoán trong khoảng thời gian nhất định, bắt đáy thông qua sự thay đổi giá của cổ phiếu và dựa vào việc xem xét và định giá dòng tiền trong tương lai. 

Đầu tư cổ phiếu an toàn

Lưu ý này sẽ đặc biệt áp dụng đối với những nhà đầu tư mới. Nhà đầu tư cần phải lựa chọn cho mình một cổ phiếu tốt bằng việc đánh giá tình trạng hoạt động của doanh nghiệp, lựa chọn một doanh nghiệp tốt và sau đó đánh giá giá trị của cổ phiếu mà doanh nghiệp đó đang phát hành. Không nên thiếu kiến thức mà tham gia đầu tư vào các cổ phiếu đầu cơ, thiếu sức mạnh nội tại.

Banner CTA

Sau cùng dù là lựa chọn những phương pháp đầu tư chứng khoán nào thì điều quan trọng là nhà đầu tư phải không ngừng cập nhật kiến thức về thị trường cũng như liên tục theo dõi các tin tức để nắm bắt biến động. Mong rằng bài viết trên đã giúp cho các bạn hiểu biết thêm về những phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biến và cùng đón chờ những bài viết tiếp theo từ VNSC nhé!

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungVai trò của việc có một phương pháp đầu tư chứng khoán phù hợpNhững phương pháp đầu tư chứng khoán phổ biếnĐầu tư lướt sóngĐầu tư tăng trưởng (Growth …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungVai trò của việc có một phương pháp đầu …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay