Về Finhay
Số hóa trải nghiệm đầu tư
cho người Việt
Dễ quyết định. Dễ đầu tư.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Với sự quan tâm đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự công nghệ trẻ và liên tục cập nhật xu hướng, tầm nhìn của công ty là luôn hướng tới tập trung ứng dụng các công nghệ mới nhằm xây dựng các nền tảng đầu tư hàng đầu, khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Sứ mệnh

Số hoá trải nghiệm đầu tư, giúp cải tiến tư duy của nhà đầu tư theo hướng chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ số trong đầu tư.

Tiên phong
Số hoá
trải nghiệm đầu tư

Ra đời vào năm 2017, Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam là doanh nghiệp khoa học và công nghệ vận hành theo giấy phép số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017. Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính (Fintech) uy tín tại Việt Nam.


Nằm trong định hướng phát triển lâu dài về Số hoá trải nghiệm đầu tư, công ty luôn đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới, nâng cao kiến thức chuyên môn về tài chính. Finhay hiện nay đang là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín trong nước và khu vực.

Cột mốc quan trọng của Finhay

2023
Nền tảng VNSC by Finhay ra đời
2022
Tháng 11: Mua lại và chính thức trở thành Chủ quản của Công ty Chứng khoán Vina; Nhận rót vốn từ Openspace Ventures (OSV), VI Group và một số tổ chức khác
2021
Tháng 11: Vượt mốc 2 triệu người dùng, Finhay trở thành ứng dụng điện thoại dùng cho mục đích đầu tư - tích lũy cá nhân phổ biến nhất tại Việt Nam.
2020
Tháng 4: Nhận rót vốn từ nhà đầu tư đồng sáng lập Acorns và công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (TVS).
2019
Tháng 11: Finhay là 1 trong 2 Fintech của Việt Nam nằm trong Fintech 100 của Tổ chức Kiểm toán và tư vấn KPMG.
Tháng 1: Nhận rót vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và một vài quỹ khác trong khu vực Đông Nam Á.
2018
Tháng 8: Founder Nghiêm Xuân Huy là 1 trong 100 người Việt Nam từ nước ngoài được vinh danh và mời về cống hiến thông qua chương trình Vietnam Innovation Network do Chính Phủ triển khai.
Tháng 1: Nhận rót vốn từ nhà đầu tư thiên thần trong nước và quỹ đầu tư mạo hiểm H2 Australia.
2017
Tháng 11: Đạt Giải Fintech triển vọng 2017 tại Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.
Tháng 3: Thành lập công ty

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay