VNSC chính thức phân phối chứng chỉ quỹ Dai-ichi Life (DFVN)

Từ ngày 09 tháng 06 năm 2023, Quý nhà đầu tư quan tâm đến chứng chỉ quỹ của Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN) đã có thể tham gia đầu tư trên nền tảng VNSC by Finhay.  

DFVN x VNSC

Thông tin về Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN) 

Năm thành lập: 10/02/2014 (Giấy phép số 53/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp)

Công ty TNHH Một Thành Viên Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN) là công ty thành viên 100% vốn sở hữu của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, một trong những công ty Bảo hiểm Nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên được thành lập tại Việt Nam.

Với sứ mệnh được đặt ra, DFVN cùng với các tổ chức thành viên của Tập đoàn Dai-ichi, mang đến cho các khách hàng Việt Nam các giải pháp tài chính toàn diện; bằng cách đưa ra thị trường các sản phẩm quỹ đầu tư và dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp và chất lượng, mang lại giá trị bền vững dài hạn và lợi nhuận đầu tư tối ưu.

Trên cơ sở đó, DFVN đặt mục tiêu trở thành Công ty Quản lý Quỹ uy tín, được Nhà đầu tư tín nhiệm lựa chọn và được xếp hạng trong số các Công ty có hiệu quả đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. DFVN được tin cậy ủy thác quản lý các Quỹ bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam với tổng tài sản quản lý trên 45.000 tỷ đồng tính đến tháng 12/2022. 

Thông tin về Quỹ mở DFVN trên nền tảng đầu tư VNSC by Finhay

Quỹ đầu tư tăng trưởng DFVN (DFVN-CAF) 

Quỹ DFVN-CAF đặt mục tiêu tăng trưởng vốn và tài sản của Nhà đầu tư, phấn đấu cao hơn mức tăng trưởng của chỉ số thị trường Chứng khoán Việt Nam (VN-Index) trong dài hạn. Quỹ đầu tư vào danh mục cổ phiếu đa dạng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam một cách chủ động và linh hoạt kết hợp phương pháp phân tích cơ bản và kỹ thuật.

Quỹ đầu tư trái phiếu DFVN (DFVN-FIX) 

Quỹ DFVN-FIX hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững trong trung và dài hạn thông qua việc đầu tư vào các tài sản thu nhập cố định có chất lượng tín dụng tốt. Mục tiêu của Quỹ có thể được thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào điều kiện thị trường và quyết định của Đại hội Nhà đầu tư hoặc Ban Đại diện Quỹ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại www.dfvn.com.vn

Chứng chỉ quỹ DFVN phù hợp với nhà đầu tư nào?

Chứng chỉ quỹ nói chung là sản phẩm chứng khoán có mức độ rủi ro trung bình/thấp, được nhiều nhà đầu tư yêu thích, đặc biệt là những nhà đầu tư bán chuyên – không có nhiều thời gian cho việc đầu tư chuyên nghiệp hay đầu tư toàn thời gian.

Ngoài ra, Quỹ mở DFVN cũng phù hợp cho các nhà đầu tư có kế hoạch tài chính tăng trưởng đều trong trung và dài hạn, hay nhu cầu muốn đa dạng danh mục vào các sản phẩm ít rủi ro hơn cổ phiếu mà lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm. 

Thế nên, Quỹ mở DFVN là giải pháp có thể đáp ứng được cho nhiều mục tiêu tài chính, đầu tư tích sản của các nhà đầu tư.

Để đầu tư cùng với chuyên gia DFVN trên nền tảng VNSC by Finhay, nhà đầu tư chỉ cần bắt đầu với số vốn từ 100.000 đồng, giao dịch dễ dàng với vài thao tác chạm.

Mở VNSC trải nghiệm ngay https://appsflyer.vnsc.vn/wzJt/c7lr627f

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Bản tin chứng khoán ngày 29/9: Thanh khoản tiếp tục sụt giảm, VIC đảo chiều tích cực

Thị trường vẫn tiếp tục giao dịch thận trọng với thanh khoản yếu. VN-Index biến động mạnh trong phiên khi +11 điểm vào phiên sáng sau đó sụt giảm -2 …

VNSC By Finhay 29-09-2023 3:40:42

OCF là gì? Vai trò của OCF trong đánh giá chứng khoán doanh nghiệp

Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là việc không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán.  Dù vậy, khi mới tiếp xúc với báo cáo tài chính, có …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:43:42

CAPM là gì? Cách tính và ứng dụng của mô hình CAPM trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, nhiều mô hình và công cụ được sử dụng để đánh giá mức lợi nhuận kỳ vọng cũng như độ rủi ro của mã chứng …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:38:51

VNSC CBTT Nghị quyết HĐQT phê duyệt giao dịch giữa VNSC và Finhay

Chi tiết theo file đính kèm 

VNSC By Finhay 29-09-2023 9:44:03

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay