Dragon Capital hợp tác cùng Công ty Chứng khoán Vina giới thiệu Quỹ mở đến nhà đầu tư bán chuyên

Từ ngày 24/08/2023, Quý nhà đầu tư trên nền tảng VNSC by Finhay đã có thể tham gia đầu tư cùng với những chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital (DCVFM) – Công ty quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam.

Thông tin tổng quan về DCVFM

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) thành lập vào năm 1994, DCVFM được xem như là tổ chức đầu tư có lịch sử hoạt động lâu đời nhất thị trường tài chính Việt Nam và đồng hành cùng những mốc son lịch sử của nền kinh tế nước nhà, bằng chuẩn mực quốc tế và năng lực đầu tư xuất sắc. 

Dragon Capital hiện đang quản lý khối tài sản trị giá xấp xỉ 6 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 31/07/2023, cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư đa dạng nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu tài chính của nhiều nhà đầu tư khác nhau từ cá nhân đến tổ chức trong và ngoài nước. Các quỹ mở của Dragon Capital quản lý có mức lợi nhuận và hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm qua.  

Các quỹ mở DCVFM được VNSC by Finhay phân phối

VNSC by Finhay hiện đang phân phối chính thức 4 quỹ mở của DCVFM, bao gồm 2 quỹ cổ phiếu và 2 quỹ trái phiếu, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư.

  1. DCDS – Qũy đầu tư chứng khoán năng động DC: Thành lập năm 2004
  2. DCBC – Qũy đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC: Thành lập năm 2009
  3. DCBF – Quỹ đầu tư trái phiếu DC: Thành lập năm 2013
  4. DCIP – Quỹ trái phiếu ngắn hạn DC: Thành lập năm 2021

Trong đó, bộ đôi DCDS và DCBC là 2 quỹ mở cổ phiếu lâu đời nhất trên thị trường và hiện đang có hiệu suất đầu tư tốt hàng đầu thị trường. Điển hình như trong tháng 7/2023 vừa qua, hiệu suất của quỹ DCDS và DCBC lần lượt đạt 11,04% và 10,3%, đánh dấu tháng thứ 5 và 4 liên tiếp chiến thắng VN-Index. Còn về lợi nhuận trong 3 năm gần nhất thì 2 quỹ này đạt được những con số rất tượng, lần lượt là 84,1%/năm và 74,1%/năm (tính đến 31/07/2022).

Quỹ DCIP là Quỹ trái phiếu ngắn hạn nhằm giúp nhà đầu tư tối ưu hóa nguồn tiền của mình trong thời gian từ 3 tháng – 6 tháng so với việc gửi tiết kiệm thông thường. Đặc biệt rút vốn linh hoạt và nhận tiền sau 24 giờ (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Quỹ DCBF là Quỹ trái phiếu với 10 năm hoạt động. Mục tiêu của quỹ là mang lại lợi nhuận ổn định và an toàn vốn khi đầu tư dài hạn hơn 1 năm. Lợi nhuận trung bình trong 3 năm gần nhất là 21%/năm (tính đến 31.07.2022).

Phân bổ tài sản trong Quỹ DCBF

Dragon Capital hợp tác VNSC by Finhay

Ngoài việc hợp tác phân phối chứng chỉ quỹ, VNSC và DCVFM sẽ đồng hành trong nhiều hoạt động khác hướng tới nhóm nhà đầu tư bán chuyên bao gồm các hoạt động về chia sẻ kiến thức, lan toả và thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư bán chuyên đối với việc đầu tư quỹ. 

Bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Quản lý tài sản khối trong nước Dragon Capital Việt Nam cho biết: “Chứng kiến những bước phát triển của VNSC trong thời gian qua, chúng tôi đánh giá cao và tin tưởng vào năng lực của VNSC trong việc phân phối các sản phẩm quỹ đến đông đảo khách hàng. Việc hợp tác này cũng đồng thời thể hiện tinh thần tiên phong đổi mới của cả hai công ty, hướng đến phục vụ nhu cầu đầu tư của đại đa số người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ – những người sẽ sớm trở thành động lực dẫn dắt thị trường tài chính trong vài năm tới”.

Việc VNSC trở thành đối tác cũng như đại lý phân phối chính thức chứng chỉ quỹ Dragon Capital trên nền tảng VNSC by Finhay, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, đặc biệt thêm sự lựa chọn về các sản phẩm đầu tư và các giải pháp phù hợp cho những nhu cầu cụ thể.

Hãy bắt đầu đầu tư cùng chuyên gia Dragon Capital trên VNSC by Finhay ngay với số vốn chỉ từ 100.000 đồng, giao dịch đơn giản chỉ vài thao tác chạm. Mở VNSC by Finhay trải nghiệm ngay https://appsflyer.vnsc.vn/wzJt/c7lr627f 

 

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Bản tin chứng khoán ngày 29/9: Thanh khoản tiếp tục sụt giảm, VIC đảo chiều tích cực

Thị trường vẫn tiếp tục giao dịch thận trọng với thanh khoản yếu. VN-Index biến động mạnh trong phiên khi +11 điểm vào phiên sáng sau đó sụt giảm -2 …

VNSC By Finhay 29-09-2023 3:40:42

OCF là gì? Vai trò của OCF trong đánh giá chứng khoán doanh nghiệp

Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là việc không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán.  Dù vậy, khi mới tiếp xúc với báo cáo tài chính, có …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:43:42

CAPM là gì? Cách tính và ứng dụng của mô hình CAPM trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, nhiều mô hình và công cụ được sử dụng để đánh giá mức lợi nhuận kỳ vọng cũng như độ rủi ro của mã chứng …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:38:51

VNSC CBTT Nghị quyết HĐQT phê duyệt giao dịch giữa VNSC và Finhay

Chi tiết theo file đính kèm 

VNSC By Finhay 29-09-2023 9:44:03

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay