Tìm hiểu chính sách hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng từ A đến Z

Mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Các sàn cũng phát triển nhiều chính sách thu hút khách hàng. Hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng là một ưu đãi được nhiều khách hàng quan tâm. Điều kiện và quy định chính sách hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng như thế nào? Hãy cùng VNSC tìm hiểu chính sách hoàn tiền này của Lazada nhé!

Điều kiện hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng

Hoàn tiền khi mua sắm trên sàn Lazada là chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, nhằm đảm bảo trải nghiệm mua hàng chất lượng nhất. Tiền sẽ được hoàn lại trong các trường hợp shop bán hàng gửi sản phẩm sai, sản phẩm bị hư hỏng do đơn vị vận chuyển… dẫn đến trải nghiệm không tốt cho khách hàng. 

Nhiều khách sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trên Lazada để nhận ưu đãi. Đây là liên kết mang lại lợi ích cho nhiều bên, ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Khi bạn muốn hoàn tiền về thẻ tín dụng, cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đơn hàng đã nhận nhưng thiếu hàng, sai mẫu và người mưa có thể trả hàng lại cho người bán để nhận hoàn tiền vào tài khoản tín dụng. Chú ý, sản phẩm phải trải qua sự kiểm tra của nhà bán hàng hoặc Lazada.
 • Đơn hàng đã thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng không thể giao thành công đến người bán trong một số trường hợp. Lúc này, quá trình hoàn tiền sẽ được tiến hành ngay sau khi đơn hàng được hoàn trả lại cho người bán.
 • Trường hợp đơn hàng bị hủy do Lazada, số tiền sẽ được hoàn trả ngay khi đơn xác nhận hủy.

dieu-kien-hoan-tien-lazada-ve-the-tin-dung

Quy trình các bước hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng

Hoàn tiền cho khách hàng mua sắm tại Lazada giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Sàn Lazada sẽ dựa trên các trường hợp khác nhau mà sẽ có quy trình xử lý hoàn tiền phù hợp. Nhưng nhìn chung, các bước hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng sẽ như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng mua sắm Lazada và chọn mục tài khoản của tôi, click vào phần đơn hàng để xem thông tin trạng thái.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn đổi trả/ hoàn tiền, nếu sản phẩm đã giao thành công, khách hàng có thể chọn mục “Trả hàng/ hoàn tiền” để hệ thống tiếp nhận thông tin. 
 • Bước 3: Khách hàng cập nhận lý do, bằng chứng là hình ảnh, video liên quan đến sản phẩm, đơn hàng và gửi đến hệ thống, xác nhận thông tin.
 • Bước 4: Hệ thống Lazada tiếp nhận và xử lý yêu cầu hoàn hàng/ hoàn tiền của khách. Lazada sẽ gửi thông tin đến ngân hàng liên kết, tùy theo từng ngân hàng mà thời gian hoàn tiền vào thẻ tín dụng có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần.

Thời gian hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng bao lâu và cách kiểm tra như thế nào?

Thông thường, thời gian hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng khá lâu, nên khiến nhiều khách hàng lo lắng. Vậy, cụ thể quy định về thời gian hoàn tiền Lazada với trường hợp mua bằng thẻ tín dụng sẽ như thế nào và cách kiểm tra ra sao?

Theo thực tế, thời gian hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng thường kéo dài từ 6-16 ngày, tùy vào ngân hàng liên kết làm việc và xử lý như thế nào? Tiền sẽ được hoàn trả đúng với giá trị đơn hàng vào thẻ tín dụng của người mua đã sử dụng thanh toán trước đó. Hình thức hoàn tiền thẻ tín dụng sẽ lâu hơn so với các hình thức thanh toán khác: COD 1-2 ngày làm việc, thanh toán thẻ ATM là 2-3 ngày, thanh toán Momo là 2 ngày…

hoan-tien-lazada-mat-bao-lau

Trường hợp khách hàng quá thời gian 16 ngày nhưng chưa nhận được tiền hoàn báo về tài khoản, thì cần liên hệ ngay với đội chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ xử lý.

Cách kiểm tra thời gian hoàn tiền thẻ tín dụng: Bạn cần kiểm tra email liên kết với Lazada để nhận thông tin về thời gian hoàn tiền. Tính từ thời điểm nhận tin nhắn, nếu quá 16 ngày không nhận được tiền hoàn, khách hàng cần liên hệ với tổng đài Lazada để được hỗ trợ.

Một số câu hỏi khác về chính sách Hoàn tiền Lazada

Mua hàng trả góp 0% trên Lazada có được hoàn tiền không?

Câu trả lời: Hình thức mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng… thì khi đơn hàng chuyển qua trạng thái đã giao hàng, khách hàng sẽ không được hoàn tiền khi trả hàng. Nếu đơn hàng chưa được xác nhận, được bàn giao thì vẫn được hoàn trả.

Kiểm tra tiền hoàn Lazada về thẻ tín dụng như thế nào?

Câu trả lời: Khách hàng có thể kiểm tra qua sao kê tài khoản tín dụng liên kết Lazada.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chính sách hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng đang được nhiều người quan tâm. Nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện để được hoàn tiền, sẽ được sàn hỗ trợ hoàn hàng, trả lại tiền về thẻ tín dụng với các trường hợp hợp lệ. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích cho người mua khi gặp tình huống đơn hàng không đảm bảo, thiếu hoặc không đạt yêu cầu trên Lazada.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungĐiều kiện hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụngQuy trình các bước hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụngThời gian hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụng bao lâu …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungĐiều kiện hoàn tiền Lazada về thẻ tín dụngQuy …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

Thị giá tăng gần 50%, thành viên Hội đồng quản trị TCM đăng ký bán 7 triệu cổ phiếu

Nếu giao dịch bán ra được thực hiện thành công, số lượng cổ phiếu TCM mà ông Nghĩa nắm giữ sẽ giảm từ 17,19 triệu cổ phiếu, tương đương 16,8% …

themes VNSC by Finhay themes 16-07-2024 4:41:12

Bản tin chứng khoán ngày 16/07: Thị trường đảo chiều cuối phiên, nhóm ngân hàng gánh chỉ số

Hôm nay, thị trường có phiên biến động khá lớn. Mở cửa phiên sáng, VN-Index tăng hơn 10 điểm, vượt mốc 1.290 nhờ sự dẫn dắt của nhóm ngân hàng. …

themes VNSC by Finhay themes 16-07-2024 3:32:16

Bản tin chứng khoán ngày 15/07: Khối ngoại rút ròng gần 2000 tỷ, thanh khoản cạn kiệt

Hôm nay là một phiên giao dịch khá ảm đạm với thanh khoản thấp. Các nhóm ngành diễn biến thiếu đồng nhất khiến chỉ số chung chỉ dao động nhẹ …

themes VNSC by Finhay themes 15-07-2024 4:12:53

Hé lộ doanh thu của các doanh nghiệp phân bón và dầu khí

Mùa công bố kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp đang đến gần, nhóm ngành phân bón, dầu khí chuẩn bị công bố doanh thu, lợi nhuận… Các doanh …

themes VNSC by Finhay themes 12-07-2024 4:31:21

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay