Top 10+ trang web đầu tư chứng khoán uy tín

Với sự phát triển của công nghệ, có ngày càng nhiều các trang web đầu tư chứng khoán ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sự xuất hiện của các trang web đầu tư giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật tin tức hàng ngày, hàng giờ và đặt lệnh mua bất cứ lúc nào trong phiên giao dịch. Vậy hiện nay, những website đầu tư chứng khoán nào đang được người dùng đánh giá cao?

Người mới đầu tư chứng khoán nên bắt đầu từ đâu?

Thị trường chứng khoán hoạt động, biến đổi theo các chu kỳ, mang lại cơ hội sinh lời nhưng cũng không ít rủi ro. Với người mới muốn tìm kiếm cơ hội từ đầu tư chứng khoán, nên bắt đầu từ đâu để làm quen thị trường với tham gia chơi an toàn.

Mở tài khoản chứng khoán

Nhiều người mới băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu để chơi chứng khoán. Việc đơn giản nhưng quan trọng đầu tiên cần làm là mở một tài khoản chứng khoán để tiến hành các giao dịch.

Tài khoản chứng khoán là nơi chứa tiền, thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển nhượng cổ phiếu. Bất cứ ai muốn đầu tư cũng cần có tài khoản cá nhân tại một tổ chức uy tín. Nhà đầu tư có thể mở tài khoản ở bất cứ đâu trong 70 công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Hiện nay, việc mở tài khoản đã trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Thay vì phải tới tận nơi như trước, nhà đầu tư có thể mở tài khoản online 100% thông qua ứng dụng của công ty chứng khoán.

Tìm hiểu kiến thức trên các trang web học đầu tư chứng khoán

Sau khi có tài khoản chứng khoán tại công ty uy tín trong hệ thống, nhà đầu tư có thể bắt đầu nạp tiền và thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, bạn không thể tham gia mà không có kiến thức về chứng khoán, không thể đầu tư mà không hiểu về cổ phiếu/ trái phiếu sắp giao dịch.

Nguồn kiến thức trên các trang web học đầu tư chứng khoán sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong việc làm quen thị trường. Tuy nhiên, bạn đọc cần chắt lọc và lựa chọn trang web uy tín cung cấp thông tin về chứng khoán chính thống, chuẩn xác nhất. Kho kiến thức chứng khoán online rộng lớn, đa dạng nhưng cũng khá nhiều thông tin nhiễu cần được chắt lọc, so sánh với tài liệu chính thống.

Người mới cần hiểu kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán: TTCK sơ cấp và thứ cấp, ngày giao dịch, ngày thanh toán, chứng khoán đã lưu ký và chưa lưu ký, giá tham chiếu và cách tính, các công cụ trên hỗ trợ giao dịch…

Tìm hiểu về yếu tố tác động, rủi ro ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, học các nắm bắt thị trường, các dấu hiệu… Lựa chọn hình thức đầu tư ngắn hạn hay dài hạn.

Đọc sách về đầu tư chứng khoán

Ngoài nguồn thông tin trên các website trực tuyến, người mới cần tìm hiểu thêm kiến thức chính thống trong sách, chiến lược đầu tư, kinh nghiệm được đúc kết của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Nhìn chung, kiến thức và cách vận hành của thị trường chứng khoán hiện nay không khác nhiều so với trước. Do vậy, những kiến thức, quy tắc hay kinh nghiệm được đúc kết trong sách vở đặc biệt mang lại nhiều thông tin bổ ích để người mới hiểu biết về thị trường chứng khoán.

Một số đầu sách đầu tư chứng khoán bạn có thể tham khảo bao gồm: Nhà đầu tư thông minh, Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường, Giao dịch như một phù thuỷ chứng khoán,…

Tại sao cần lựa chọn web đầu tư chứng khoán uy tín?  

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm các trang web đầu tư chứng khoán trên mạng. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “Trang web đầu tư chứng khoán”, sẽ có rất nhiều kết quả được hiển thị.

dia-chi-dau-tu-chung-khoan-uy-tin

Một điều tích cực là chúng ta sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên một mặt trái khá lớn đó là yêu cầu các nhà đầu tư cần phải có kiến thức để có thể lựa chọn một trang web đầu tư chứng khoán uy tín, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Đặc biệt là khi hiện nay, có rất nhiều trang web đầu tư kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất hiện, nếu không có đủ kiến thức để chọn những trang web uy tín, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phân tích, đầu tư, đưa ra quyết định sai lầm. Thậm chí là có thể đối mặt nguy cơ về việc mất tiền. 

Top 10 Trang web đầu tư chứng khoán tốt nhất bạn không thể bỏ qua 

Khi tìm kiếm trang web đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư thường có 2 nhu cầu. Một là tìm kiếm các trang web cung cấp thông tin hữu ích về thị trường tài chính, chứng khoán, hai là những website có thể đặt lệnh, đầu tư. Vậy hiện nay, những website nào đang được nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn? 

Top 5 trang web cung cấp tin tức dữ liệu chứng khoán 

Cafef

Cafef là một trang web không còn xa lạ gì đối với những ai quan tâm tới lĩnh vực kinh tế, tài chính. CafeF không đơn giản chỉ là một kênh thông tin cung cấp kiến thức về lĩnh vực tài chính, mà còn cung cấp thông tin về dạng lĩnh vực về xã hội, kinh tế số, bất động sản, chứng khoán, tình hình tài chính quốc tế, lifestyle…. 

Bên cạnh là trang thông tin cập nhật kiến thức thị trường, những tin tức nóng hổi nhất mỗi ngày, Cafef còn là trang web cung cấp thông tin dữ liệu về:

 • Toàn cảnh thị trường thông qua các bảng thống kê, biểu đồ về thanh khoản thị trường, diễn biến các giao dịch khối ngoại, định giá cổ phiếu,….
 • Dữ liệu doanh nghiệp với đa dạng loại hình: Hồ sơ công ty niêm yết, hồ sơ ngân hàng, hồ sơ quỹ, hồ sơ chứng khoán…
 • Cung cấp công cụ hỗ trợ cho việc đầu tư ra quyết định: Công cụ phân tích kỹ thuật, bộ lọc cổ phiếu. 

cafef

Với giao diện dễ quan sát, các danh mục được trình bày rõ ràng, đây là kênh thông tin hữu ích, giúp cung cấp lượng kiến thức và thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư, những người quan tâm đến lĩnh vực kinh tế tài chính nói chung cũng như là chứng khoán nói riêng. 

Fireant 

Fireant cũng là một kênh cung cấp dữ liệu thông tin về thị trường. Khác với Cafef, Fireant tập trung vào nội dung về tài chính, chứng khoán. Cùng với đó là các thông tin về tình hình hoạt động của doanh nghiệp, giá hàng hóa, bất động sản và các tin tức, tình hình tài chính thế giới có tác động trực tiếp đến thị trường Việt Nam. 

Một điều đặt biệt ở Fireant, bên cạnh các bài viết do đội ngũ truyền thông thông tin của Fireant tạo nên, trang web có các bài viết đến từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. 

fireant

Đây còn là một cộng đồng tập hợp những nhà đầu tư chứng khoán. Tại đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người có cùng quan điểm, cùng hoàn cảnh giống mình, qua đó, bạn cũng có thể học hỏi thêm nhiều bài học về đầu tư hữu ích.

Ngoài ra có một điều khá ấn tượng đối với Fireant đó chính là với nền tảng FireAnt Excel Platform. Đây là nền tảng cho phép người dùng kết hợp các dữ liệu sẵn có trên website, kết hợp với tính trực quan đa nhiệm của Excel để tạo nên các báo cáo dữ liệu trực quan đối với doanh nghiệp, ngành nghề nhất định, phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Tính năng này được đánh giá là vô cùng tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế cũng như là cung cấp một cái nhìn về dữ liệu trực quan cho các nhà đầu tư. 

Vietstock

Vietstock là một trang web phổ biến được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Đây là trang web chứa tất cả những thứ mà nhà đầu tư cần để phục vụ và hỗ trợ cho việc phân tích, đầu tư chứng khoán, bất động sản tại Việt Nam. 

Các bài viết của Vietstock được đánh giá khá đa dạng và có chiều sâu, được viết ở nhiều lĩnh vực như tài chính, chứng khoán, doanh nghiệp, bất động sản, hàng hóa,… trong nước và quốc tế.

vietstock

Bên cạnh việc cung cấp tình hình biến động thị trường, trang web còn mang đến những bài viết nhằm chia sẻ kiến thức, các bài viết đánh giá thị trường cổ phiếu theo các chuyên gia. 

Vietstock cũng cung cấp các dữ liệu vĩ mô, dữ liệu thị trường, dữ liệu ngành, dữ liệu doanh nghiệp, các dữ liệu về báo cáo tài chính doanh nghiệp, báo cáo tài chính ngành. Đến với website này, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ đầu tư bao gồm: công cụ phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, bảng giá điện trực tuyến với giao diện trực quan, thân thiện và tiện lợi cho việc phân tích. 

Ngoài ra một điểm đặc biệt là Vietstock còn bao gồm cả ngôn ngữ tiếng Anh. Đây là một ưu điểm lớn của Vietstock, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài có quan tâm đến thị trường Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi và giao dịch. 

Stockbiz

Thuộc sở hữu của Fireant, nên giao diện của Stockbiz cũng tương đối giống với Fireant. Trang web có các bài viết đa dạng, trong nhiều lĩnh vực như tin tức thị trường, doanh nghiệp, tài chính – ngân hàng, kinh tế đầu tư, bất động sản trong nước và quốc tế. 

Một điểm chú ý đối với Stockbiz so với các trang web đầu tư chứng khoán khác đó là mục từ khóa được sắp xếp theo mức độ tìm kiếm. Khi chọn vào một từ khóa bất kỳ, thuật toán sẽ cung cấp cho người sử dụng các tin tức, báo cáo cũng như là thuật ngữ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt liên quan đến từ khóa đó. 

Ngoài ra giao diện của web còn có mục: “Cổ phiếu mà tôi quan tâm” được phân ra thành “các mã tìm kiếm gần đây” và “danh mục đầu tư” để giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và phân hóa danh mục đầu tư của mình. 

VnEconomy 

VnEconomy là trang web cung cấp thông tin về đầu tư chứng khoán chủ yếu cung cấp các thông tin về nhịp sống kinh tế Việt Nam và Thế giới. Trang web sẽ cập nhật cho người dùng một cách nhanh chóng đối với các lĩnh vực như: đầu tư, tài chính, thông tin về các doanh nghiệp, startup… 

VnEconomy

Bên cạnh các ấn phẩm truyền thông dưới dạng bài viết, thì VnEconomy còn tích hợp các ấn phẩm dưới dạng tạp chí điện tử emagazine, infographic, ấn phẩm video… Qua đó giúp đa dạng hóa trải nghiệm của người sử dụng. 

Ngoài ra trang web còn có phiên bản tiếng Anh, hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài có hứng thú và quan tâm đối với thị trường Việt Nam. 

Top 5 trang web đầu tư chứng khoán tốt nhất tại Việt nam

Lựa chọn web đầu tư chứng khoán đáng tin cậy, uy tín sẽ là đảm bảo an toàn cho người chơi trong các giao dịch. Web đầu tư chứng khoán được lập bởi các CTCK uy tín lớn, chính sách dịch vụ và công cụ hỗ trợ giao dịch an toàn. Top 5 web đầu tư chứng khoán đáng tin cậy nên tham gia:

Chứng khoán Vina (VNSC By Finhay)

VNSC là một website đầu tư chứng khoán được phát triển bởi Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam. Với các tính năng nổi trội hỗ trợ người dùng như Auto Invest, Tích luỹ Haybond, VNSC Academy – thư viện kiến thức cho người mới,… cùng nền tảng công nghệ vững chắc, VNSC đang ngày càng được nhiều F0 lựa chọn để mở ra hành trình đầu tư của mình.

Biểu phí của VNSC by Finhay được công khai bao gồm:

 • Phí giao dịch: 0.1%/giá trị giao dịch
 • Phí ứng trước tiền bán: 12%/ năm, tối thiểu từ 10.000đ

Chứng khoán SSI

SSI là công ty chứng khoán có vốn hóa lớn nhất trên thị trường, với nhiều dịch vụ được đánh giá cao, mở rộng phân tích đầu tư, nhận các loại quỹ (quỹ ủy thác, quỹ mở…)

SSI là trang web đầu tư chứng khoán thuộc công ty chứng khoán SSI – Công ty chứng khoán lâu đời nhất và có thị phần lớn top đầu Việt Nam. Trang web của SSI có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được chia thành các mục rõ ràng: Bảng giá điện tử, Công cụ phân tích, Giao dịch chứng khoán, Giao dịch tiền, Quản lý tài khoản….

Giao-diện-của-Web-đầu-tư-chứng-khoán-SSI

SSI cung cấp cho người dùng nhiều công cụ phân tích hữu ích như: Biểu đồ kỹ thuật, bản đồ nhiệt giá, toàn cảnh thị trường top cổ phiếu, phân tích cơ bản… Các công cụ được trình bày khoa học, trực quan thông qua biểu đồ. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số, các biến động thị trường chứng khoán trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. 

Chứng khoán VCBS

VCBS là công ty chứng khoán VCBS, được thành lập bởi ngân hàng Vietcombank. Đây là một trong những công ty chứng khoán lớn, thời gian hoạt động lâu dài và có thị phần giao dịch lớn hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là một số biểu phí giao dịch đáng chú ý của chứng khoán VCBS: 

 • Phí giao dịch cơ bản: cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm niêm yết (không thông qua môi giới): 0,18% /giá trị giao dịch
 • Phí giao dịch trái phiếu niêm yết: tối đa  0,1% Giá trị giao dịch
 • Phí ứng tiền bán chứng khoán: 12%/năm

Chứng khoán Bảo Việt

CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) thành lập vào năm 1999, có cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt). BVSC luôn được đánh giá là công ty chứng khoán hàng đầu thị trường, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

Dưới đây là biểu phí giao dịch cơ bản tại BVSC: 

 • Phí giao dịch cơ bản: cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm niêm yết (không thông qua môi giới): 0,15%/giá trị giao dịch
 • Phí giao dịch trái phiếu: 0,15% /Giá trị giao dịch

Chứng khoán VNDirect

Đây là sản phẩm công nghệ thuộc công ty chứng khoán VNDirect, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Một điểm trừ đối với trang web đầu tư chứng khoán của VNDirect, đó chính là muốn vào được web, bạn phải có tài khoản chứng khoán tại công ty này. Cũng chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể truy cập website này để theo dõi bảng giá cũng như biến động của thị trường

Dưới đây là biểu phí dịch vụ khi giao dịch tại web đầu tư chứng khoán VNDirect:

 • Phí giao dịch cơ bản (không thông qua môi giới): 0,15%/GTGD
 • Phí giao dịch trái phiếu: 0,02 – 0,1%
 • Phí ứng tiền bán chứng khoán: 14%/năm 
 • Phí rút tiền về ngân hàng: Tùy vào mỗi ngân hàng được liên kết với tài khoản chứng khoán

Chứng khoán FPT

Đây là trang web đầu tư chứng khoán được phát triển và điều hành bởi công ty chứng khoán FPTS thuộc tập đoàn FPT. Với chất lượng dịch vụ trực tuyến được đánh giá cao, các sản phẩm dịch vụ của FPTS cung cấp cho người dùng sản phẩm dịch vụ đa dạng, với những hiệu năng tối giản, mang lại trải nghiệm tối ưu và thuận tiện khi giao dịch.

Biểu phí giao dịch của FPTS đối với chứng khoán đã niêm yết trên sàn: 

 • Phí giao dịch cơ bản: cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm niêm yết (không thông qua môi giới): từ 0,15 – 0,8%/giá trị giao dịch
 • Phí giao dịch trái phiếu: 0,5%/Giá trị giao dịch
 • Phí ứng tiền bán chứng khoán: 13,14%/năm 

Top ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín, an toàn

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bên cạnh việc đầu tư chứng khoán trên website, bạn cũng có thể tải app và đầu tư bằng ứng dụng trên điện thoại của mình. Dưới đây là các ứng dụng đầu tư chứng khoán bạn không thể bỏ qua

Đầu tư bằng ứng dụng giúp bạn có thể đầu tư bất cứ lúc nào, bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều ứng dụng với nguồn gốc không rõ ràng. Điều này dẫn tới các rủi ro nếu bạn lựa chọn nhầm các app đầu tư ảo, không được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, hãy lựa chọn các ứng dụng đầu tư chứng khoán của các đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động, có số lượng người dùng đông đảo, có chính sách và quy định rõ ràng.

Xem thêm:

Top diễn đàn đầu tư chứng khoán 

Thị trường chứng khoán | Diễn đàn chứng khoán F319.com

Diễn đàn chứng khoán F319.com là diễn đàn bàn luận các tin tức về thị trường tài chính chứng khoán lớn tại Việt Nam. Bên cạnh các bài viết cung cấp kiến thức đầu tư cơ bản đến từ những nhà đầu tư lành nghề, điễn đàn còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư, góc nhìn phân tích của các nhà đầu tư khác. Đây sẽ là một cộng đồng đầu tư chứng khoán mà bạn có thể tìm kiếm các lời giải đáp và học hỏi thêm rất nhiều về thị trường tài chính.

Diễn đàn Chứng khoán Vietstock 

Đây là diễn đàn thuộc website Vietstock.vn – kênh thông tin về đầu tư tài chính lớn nhất tại Việt Nam. Với các bài viết cung cấp kiến thức về chứng khoán, Diễn đàn Vietstock là nơi tập hợp nhiều con người có niềm đam mê chứng khoán. Tại đây, bạn có thể trao đổi, thảo luận với những nhà đầu tư khác để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. 

Tuy nhiên một điều đáng buồn là thời gian gần đây, tần suất bài đăng cũng như là các bài đăng chất lượng ngày càng ít dần. 

Investing.com – Stock Market Quotes & Financial News

Đây là diễn đàn cung cấp các thông tin về tài chính chứng khoán với đa dạng các nền tảng từ cổ phiếu trái phiếu, cho đến thị trường crypto…. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, đây là diễn đàn đáng được chú ý đối với các nhà đầu tư có quan tâm đến thị trường nước ngoài. 

Diễn-đàn-investing.com

Một điểm cần lưu ý khi tham gia vào diễn đàn này, đó là ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Điều này yêu cầu người tham gia phải có một lượng từ vựng và kiến thức nhất định ở thị trường này. 

Banner CTA

Trên đây là tổng hợp những trang web đầu tư chứng khoán, các ứng dụng đầu tư và diễn đàn chứng khoán nổi tiếng hiện nay. Hy vọng các thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kênh thông tin hữu ích, hỗ trợ cho quá trình đầu tư của mình. Đầu tư chứng khoán có nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm với rủi ro. Vì thế, hãy lựa chọn các website uy tín để đầu tư và theo dõi thông tin thị trường nhé.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungNgười mới đầu tư chứng khoán nên bắt đầu từ đâu?Mở tài khoản chứng khoánTìm hiểu kiến thức trên các trang web học đầu tư chứng khoánĐọc sách về …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungNgười mới đầu tư chứng khoán nên bắt đầu …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

Cập nhật lợi nhuận quý 2/2024: Tăng trưởng vượt xa quý 1, bất động sản hồi phục đáng kể

Cập nhật tổng lợi nhuận sau thuế quý II/2024 của 482 doanh nghiệp đã công bố tăng 20,8% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn mức tăng trưởng quý …

themes VNSC by Finhay themes 24-07-2024 4:27:11

Bản tin chứng khoán ngày 24/07: Chấm dứt chuỗi 3 phiên giảm điểm, VN-Index hồi phục trở lại

Hôm nay, thị trường chung đã có phần tích cực hơn. Nhiều nhóm ngành đã xuất hiện sắc xanh trở lại. Sự hồi phục này đã chấm dứt chuỗi 3 …

themes VNSC by Finhay themes 24-07-2024 4:00:32

Triển vọng cổ phiếu ngành thép năm 2024

Ghi nhận doanh nghiệp ngành thép đã có những tăng trưởng đáng kể trong 6 tháng đầu năm 2024. Mức định giá hiện tại được cho là đã phản ánh …

themes VNSC by Finhay themes 23-07-2024 4:55:09

Bản tin chứng khoán ngày 23/07: Thị trường tiếp tục giảm sâu, cổ phiếu vừa và nhỏ bị bán mạnh

Nhịp giảm điểm vẫn chưa kết thúc trong ngày hôm nay. Thị trường chung mở cửa tương đối giằng co, VN-Index không lùi sâu ngay lập tức mà chỉ dao …

themes VNSC by Finhay themes 23-07-2024 3:37:55

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay