Ứng dụng Finhay chuyển đổi thành Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay

Finhay, ứng dụng dành cho đầu tư và tích luỹ phổ biến tại Việt Nam đã chính thức chuyển đổi thành ‘Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay’. Nền tảng là sự kết hợp giữa sản phẩm và dịch vụ tài chính từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) và công nghệ hiện đại từ fintech Finhay với mục tiêu giúp nhà đầu tư bán chuyên đầu tư an toàn và hiệu quả. 

Người dùng mới của nền tảng sẽ được cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ VNSC như giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, … theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam và các Sở giao dịch Chứng khoán. 

Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay chính thức ra mắt

VNSC by Finhay tiếp tục tinh thần “user centric” – đặt người dùng làm trọng tâm từ Finhay khi mang đến trải nghiệm và giao diện tối ưu, cùng những tính năng và công nghệ đột phá sẽ được liên tục cập nhật và ra mắt trên nền tảng. Được xây dựng cho các nhà đầu tư bán chuyên – những người có thu nhập từ công việc chính và mong muốn gia tăng tài sản qua đầu tư nhưng có hạn chế về thời gian theo dõi thị trường, kiến thức cũng như nguồn lực, VNSC by Finhay được thiết kế giúp người dùng đầu tư một cách đơn giản nhất mà vẫn có được hiệu quả. 

Tính năng nổi bật của nền tảng là Auto Invest – công cụ hỗ trợ đầu tư tự động. Auto Invest giúp nhà đầu tư chủ động thiết lập những chiến lược đầu tư như mua trung bình giá (DCA) một cách tự động, theo lịch trình cụ thể, không tốn thời gian theo dõi. Từ đó, công cụ giúp nhà đầu tư duy trì tính kỷ luật trong hoạt động đầu tư để đầu tư hiệu quả hơn. Với Auto Invest, người dùng xây dựng danh mục đầu tư một cách chậm rãi nhưng ổn định, giảm bớt tác động của biến động thị trường, cũng như ngăn cản cảm xúc tác động tiêu cực tới các quyết định đầu tư, loại bỏ các hội chứng FUD (hội chứng sợ hãi, lưỡng lự và nghi ngờ) và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), rất phù hợp với nhà đầu tư bán chuyên.

VNSC by Finhay đặt việc hỗ trợ người dùng đầu tư hiệu quả là mục tiêu hàng đầu, do đó nền tảng sẽ giúp nhà đầu tư trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua VNSC Academy – chương trình cung cấp kiến thức đầu tư bài bản, trực quan, chuyên sâu. Các kiến thức sẽ liên tục được cập nhật với sự tham gia xây dựng của những chuyên gia hàng đầu thị trường. VNSC Academy sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Chia sẻ về định hướng của VNSC by Finhay, ông Nghiêm Xuân Huy, người sáng lập Finhay và đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina cho biết: Finhay 6 năm trước đã đi tiên phong trong thị trường fintech cho đầu tư, giúp nhiều bạn trẻ hiểu về quản lý tài chính, tăng trưởng tài sản an toàn và chuyên nghiệp. 

Sở hữu Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina tạo điều kiện để Finhay phát triển sản phẩm đầu tư chứng khoán, mang tới cho các nhà đầu tư một nền tảng đầu tư thông minh, uy tín với độ tin cậy cao là VNSC by Finhay. Sứ mệnh của chúng tôi không thay đổi, đó là dùng công nghệ giúp người dân Việt Nam, đặc biệt nhóm nhà đầu tư bán chuyên, tiếp cận với sản phẩm đầu tư một cách dễ dàng và bình đẳng, từ đó quản lý và gia tăng tài sản một cách tối ưu về nguồn lực và thời gian.

Việc ra mắt nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay đánh dấu bước chuyển mình lớn của Finhay kể từ sau khi Công ty TNHH Dịch vụ và Phân phối Finhay Việt Nam (doanh nghiệp do Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam sở hữu 100% vốn điều lệ) mua lại và sở hữu Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) vào năm 2022.

Thông tin thêm

Về Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) được thành lập vào tháng 12 năm 2006 theo giấy phép thành lập và hoạt động công ty chứng khoán số 50/UBCK-GPHĐKD do Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp. Với gần 17 năm hoạt động, VNSC là công ty uy tín cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính theo quy định. 

Năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi VNSC chính thức thuộc quyền sở hữu của Finhay – Fintech uy tín tại Việt Nam. Với tầm nhìn mới, VNSC cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ khi ra mắt sản phẩm trên ‘Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay’ nhằm hỗ trợ nhà đầu tư không chuyên về phương pháp, công cụ hỗ trợ và kiến thức đầu tư để tự tin hơn trên hành trình đầu tư của mình. 

VNSC tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà đầu tư bằng việc cung cấp nền tảng thông minh hỗ trợ đầu tư dễ dàng và hiệu quả với lợi thế công nghệ hiện đại từ Finhay cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Xem thêm các thông tin về công ty, vui lòng xem tại: https://www.vnsc.vn/

Về Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam là doanh nghiệp khoa học và công nghệ cung cấp giải pháp hỗ trợ trong lĩnh vực tài chính (Fintech) uy tín tại Việt Nam. Với sự quan tâm đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự IT trẻ và liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến, tầm nhìn của công ty luôn hướng tới tập trung ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực chứng khoán và đầu tư.

Sự kiện Công ty TNHH Dịch vụ và Phân phối Finhay Việt Nam (doanh nghiệp do Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam sở hữu 100% vốn điều lệ) mua lại toàn bộ và chính thức trở thành đơn vị chủ quản của Công ty CP Chứng khoán Vina (VNSC) là dấu mốc ấn tượng khi Finhay trở thành một trong những Fintech đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công ty chứng khoán. 

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ về công nghệ từ Finhay, ‘Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay’ chính thức được ra mắt vào tháng 4/2023, cung cấp các sản phẩm từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC). 

Sau 6 năm phát triển, Finhay đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu: Giải Fintech triển vọng 2017 của Bộ Khoa Học và Công Nghệ, nhận rót vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm H2 Australia (2018), nhận rót vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm InsigniaVentures Partner, Finhay là 1 trong 2 Fintech của Việt Nam nằm trong Fintech 100 của Tổ chức Kiểm toán và tư vấn KPMG,…

Xem thêm các thông tin về công ty, vui lòng xem tại: https://www.finhay.com.vn/

Nổi bật

Vốn hóa là gì? Những cổ phiếu nào có vốn hóa lớn trên thị trường hiện nay?

Vốn hóa là một khái niệm quan trọng mà bất kỳ ai đầu tư chứng khoán cũng cần nắm rõ. Vậy vốn hóa là gì? Những chia sẻ về vốn …

VinaSecurities 30-05-2023 2:32:11

[Update mới nhất] Danh sách các mã chứng khoán hủy niêm yết

Trong những năm gần đây, có một số doanh nghiệp bị cơ quan chức năng hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Là một nhà đầu tư, không …

VinaSecurities 30-05-2023 11:51:58

Bản tin thị trường ngày 29/05: Thị trường bùng nổ với thanh khoản tăng mạnh

Hôm nay, thị trường có một phiên giao dịch sôi động khi nhiều cổ phiếu tăng giá với biên độ lớn, thậm chí chạm trần. Cùng với đó, thanh khoản …

VinaSecurities 29-05-2023 5:22:42

NIM là gì? Ý nghĩa của chỉ số này trong ngân hàng

NIM là một trong những thước đo kinh tế phổ biến để đánh giá hiệu quả hoạt động của một tổ chức tài chính. Chỉ số này giúp nhà đầu …

VinaSecurities 28-05-2023 4:29:57

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

Scroll to top