Phân phối chứng chỉ quỹ VinaCapital, VNSC by Finhay hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm

Từ ngày 26/06/2023, Quý nhà đầu tư quan tâm đến chứng chỉ quỹ của Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital (VCFM) đã có thể tham gia đầu tư trên nền tảng VNSC by Finhay. 

Thông tin tổng quan về VCFM

VCFM – Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital được thành lập từ năm 2012 là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam, được cấp giấy phép bởi Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư.

VCFM là một thành viên được sở hữu 100% bởi Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam, với tổng giá trị hơn 3,9 tỷ đô la Mỹ. VinaCapital có chuyên môn sâu rộng về tất cả các loại hình tài sản tại Việt Nam, đang quản lý các quỹ mở, quỹ ETF, các tài khoản ủy thác và quỹ đầu tư nội địa phục vụ nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, tập đoàn VinaCapital hợp tác với các đối tác quốc tế để đầu tư vào các lĩnh vực khách sạn, đầu tư mạo hiểm và năng lượng. Năm 2018, 2019, 2020, và 2023, VinaCapital liên tiếp được vinh danh là Nhà Quản lý Quỹ Xuất sắc Nhất tại Việt Nam (Best Fund House – Vietnam) do tạp chí uy tín Asia Asset Management bình chọn.

Cùng với Tập đoàn VinaCapital, VCFM sở hữu danh mục đầu tư hấp dẫn, tập trung vào các nhóm cổ phiếu khác nhau, với khẩu vị rủi ro đa dạng từ thấp đến cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng nhà đầu tư. Cam kết luôn phấn đấu để phát triển các giải pháp và dịch vụ mới để mang giá trị đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các quỹ mở VinaCapital được VNSC by Finhay phân phối

  1. Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường VinaCapital (VINACAPITAL-VESAF)
  2. Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VEOF)
  3. Quỹ Đầu tư Cân Bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VINACAPITAL-VIBF)
  4. Quỹ Đầu tư Trái Phiếu Bảo Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VFF) 

Trong đó, VINACAPITAL-VESAF là quỹ mở đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết có vốn hóa vừa và nhỏ, các cổ phiếu có giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài, đặc biệt là các cổ phiếu đã hết room cho nhà đầu tư nước ngoài. Lợi nhuận trung bình từ ngày thành lập quỹ (18/4/2017) tới ngày 14/6/2023 đạt 14,4%/năm, so với mức tăng 7,5 % của chỉ số VN-Index cùng giai đoạn. Tính từ đầu năm tới 14/6/2023, VINACAPITAL-VESAF vẫn đang chiến thắng thị trường với mức tăng 15,8% so với 11,0% của chỉ số VN-Index.

Quỹ VINACAPITAL-VEOFVINACAPITAL-VESAF là các quỹ mở cổ phiếu có hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ba năm gần nhất và vượt trội so với mức tăng trưởng của Vn-Index. Tuy nhiên, mức sinh lời hấp dẫn đi kèm tỷ lệ rủi ro tương ứng. Vì vậy, sản phẩm này phù hợp với nhà đầu tư có chiến lược đầu tư trung và dài hạn, có kỳ vọng sinh lời cao và khả năng chấp nhận biến động lớn của thị trường.

Quỹ VINACAPITAL-VEOF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết của các doanh nghiệp đầu ngành, có lợi thế cạnh tranh khác biệt và có tiềm năng tăng trưởng tốt. Tính từ ngày thành lập (1/7/2014) tới 14/6/2023, lợi nhuận trung bình của quỹ đạt 9,7%/năm so với mức tăng 7,6% của chỉ số VN-Index.

Ông Brook Taylor – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital, chia sẻ: “Sự hợp tác này phù hợp với xu thế diễn ra ở các thị trường phát triển, khi các công ty quản lý quỹ kết hợp với những doanh nghiệp công nghệ tài chính năng động để tối ưu thế mạnh của đôi bên. Thông qua việc hợp tác với VNSC by Finhay, chúng tôi mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất cùng với các sản phẩm quỹ mở hàng đầu Việt Nam được quản lý bởi VinaCapital.”

Việc VNSC trở thành đại lý phân phối chính thức chứng chỉ quỹ VinaCapital trên nền tảng VNSC by Finhay, các nhà đầu tư sẽ có thêm sự lựa chọn sản phẩm, đa dạng phương án đầu tư. Trong thời gian tới, danh mục các chứng chỉ quỹ sẽ tiếp tục được bổ sung trên nền tảng VNSC by Finhay. 

Rất đơn giản để bắt đầu đầu tư cùng chuyên gia VinaCapital trên VNSC by Finhay, với số vốn chỉ từ 100.000 đồng, giao dịch chỉ với vài thao tác chạm.

Mở VNSC trải nghiệm ngay https://appsflyer.vnsc.vn/wzJt/c7lr627f 

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Bản tin chứng khoán ngày 29/9: Thanh khoản tiếp tục sụt giảm, VIC đảo chiều tích cực

Thị trường vẫn tiếp tục giao dịch thận trọng với thanh khoản yếu. VN-Index biến động mạnh trong phiên khi +11 điểm vào phiên sáng sau đó sụt giảm -2 …

VNSC By Finhay 29-09-2023 3:40:42

OCF là gì? Vai trò của OCF trong đánh giá chứng khoán doanh nghiệp

Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là việc không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán.  Dù vậy, khi mới tiếp xúc với báo cáo tài chính, có …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:43:42

CAPM là gì? Cách tính và ứng dụng của mô hình CAPM trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, nhiều mô hình và công cụ được sử dụng để đánh giá mức lợi nhuận kỳ vọng cũng như độ rủi ro của mã chứng …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:38:51

VNSC CBTT Nghị quyết HĐQT phê duyệt giao dịch giữa VNSC và Finhay

Chi tiết theo file đính kèm 

VNSC By Finhay 29-09-2023 9:44:03

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay