Phân phối chứng chỉ quỹ VinaCapital, VNSC by Finhay hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm

Từ ngày 26/06/2023, Quý nhà đầu tư quan tâm đến chứng chỉ quỹ của Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital (VCFM) đã có thể tham gia đầu tư trên nền tảng VNSC by Finhay. 

Thông tin tổng quan về VCFM

VCFM – Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital được thành lập từ năm 2012 là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam, được cấp giấy phép bởi Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư.

VCFM là một thành viên được sở hữu 100% bởi Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam, với tổng giá trị hơn 3,9 tỷ đô la Mỹ. VinaCapital có chuyên môn sâu rộng về tất cả các loại hình tài sản tại Việt Nam, đang quản lý các quỹ mở, quỹ ETF, các tài khoản ủy thác và quỹ đầu tư nội địa phục vụ nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, tập đoàn VinaCapital hợp tác với các đối tác quốc tế để đầu tư vào các lĩnh vực khách sạn, đầu tư mạo hiểm và năng lượng. Năm 2018, 2019, 2020, và 2023, VinaCapital liên tiếp được vinh danh là Nhà Quản lý Quỹ Xuất sắc Nhất tại Việt Nam (Best Fund House – Vietnam) do tạp chí uy tín Asia Asset Management bình chọn.

Cùng với Tập đoàn VinaCapital, VCFM sở hữu danh mục đầu tư hấp dẫn, tập trung vào các nhóm cổ phiếu khác nhau, với khẩu vị rủi ro đa dạng từ thấp đến cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng nhà đầu tư. Cam kết luôn phấn đấu để phát triển các giải pháp và dịch vụ mới để mang giá trị đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các quỹ mở VinaCapital được VNSC by Finhay phân phối

  1. Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường VinaCapital (VINACAPITAL-VESAF)
  2. Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VEOF)
  3. Quỹ Đầu tư Cân Bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VINACAPITAL-VIBF)
  4. Quỹ Đầu tư Trái Phiếu Bảo Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VFF) 

Trong đó, VINACAPITAL-VESAF là quỹ mở đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết có vốn hóa vừa và nhỏ, các cổ phiếu có giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài, đặc biệt là các cổ phiếu đã hết room cho nhà đầu tư nước ngoài. Lợi nhuận trung bình từ ngày thành lập quỹ (18/4/2017) tới ngày 14/6/2023 đạt 14,4%/năm, so với mức tăng 7,5 % của chỉ số VN-Index cùng giai đoạn. Tính từ đầu năm tới 14/6/2023, VINACAPITAL-VESAF vẫn đang chiến thắng thị trường với mức tăng 15,8% so với 11,0% của chỉ số VN-Index.

Quỹ VINACAPITAL-VEOFVINACAPITAL-VESAF là các quỹ mở cổ phiếu có hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ba năm gần nhất và vượt trội so với mức tăng trưởng của Vn-Index. Tuy nhiên, mức sinh lời hấp dẫn đi kèm tỷ lệ rủi ro tương ứng. Vì vậy, sản phẩm này phù hợp với nhà đầu tư có chiến lược đầu tư trung và dài hạn, có kỳ vọng sinh lời cao và khả năng chấp nhận biến động lớn của thị trường.

Quỹ VINACAPITAL-VEOF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết của các doanh nghiệp đầu ngành, có lợi thế cạnh tranh khác biệt và có tiềm năng tăng trưởng tốt. Tính từ ngày thành lập (1/7/2014) tới 14/6/2023, lợi nhuận trung bình của quỹ đạt 9,7%/năm so với mức tăng 7,6% của chỉ số VN-Index.

Ông Brook Taylor – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital, chia sẻ: “Sự hợp tác này phù hợp với xu thế diễn ra ở các thị trường phát triển, khi các công ty quản lý quỹ kết hợp với những doanh nghiệp công nghệ tài chính năng động để tối ưu thế mạnh của đôi bên. Thông qua việc hợp tác với VNSC by Finhay, chúng tôi mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất cùng với các sản phẩm quỹ mở hàng đầu Việt Nam được quản lý bởi VinaCapital.”

Việc VNSC trở thành đại lý phân phối chính thức chứng chỉ quỹ VinaCapital trên nền tảng VNSC by Finhay, các nhà đầu tư sẽ có thêm sự lựa chọn sản phẩm, đa dạng phương án đầu tư. Trong thời gian tới, danh mục các chứng chỉ quỹ sẽ tiếp tục được bổ sung trên nền tảng VNSC by Finhay. 

Rất đơn giản để bắt đầu đầu tư cùng chuyên gia VinaCapital trên VNSC by Finhay, với số vốn chỉ từ 100.000 đồng, giao dịch chỉ với vài thao tác chạm.

>> Mở VNSC trải nghiệm ngay https://appsflyer.vnsc.vn/wzJt/c7lr627f 

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Kính gửi quý khách hàng,  Hiện nay đang xuất hiện nhiều website giả mạo Finhay, các website này có địa chỉ như: https://finhay.co/, https://finhay.net/,… với hình thức và nội dung tương …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. 1. Hoàn tiền mua sắm là gì? Hoàn tiền mua …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay