Cách đọc bảng giá chứng khoán SSI và những tính năng ưu việt

Đọc bảng giá chứng khoán là một việc không thể thiếu trong quá trình đầu tư chứng khoán. Trong đó, Bảng giá chứng khoán SSI là một trong những lựa chọn uy tín được các nhà đầu tư đánh giá tốt. Bạn đã biết các tính năng của bảng giá chứng khoán SSI chưa? Hãy cùng VNSC tìm hiểu đặc điểm bảng giá SSI và cách sử dụng các tính năng hiệu quả nhé!

Tìm hiểu bảng giá chứng khoán SSI cho người mới

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu qua bảng giá SSI qua một số thông tin nổi bật dưới đây.

thong-tin-bang-gia-chung-khoan-ssi

Giới thiệu về bảng giá SSI

Bảng giá SSI (còn được gọi là SSI Iboard) được phát triển bởi Công ty CP Chứng khoán SSI – một doanh nghiệp có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Bảng giá cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các dữ liệu thị trường tới nhà đầu tư.            

Tương tự nhiều bảng giá khác trên thị trường, bảng giá SSI cũng bao gồm các thành phần cơ bản như Mã CK, Giá Tham chiếu, Giá trần, Giá sàn, Khối lượng… cùng các chỉ số thị trường như VN-Index, VN30,…                                       

Nhà đầu tư có thể xem bảng giá SSI Ibroad ở đâu?

Nhà đầu tư có thể xem bảng giá trực tuyến SSI tại website chính thức của công ty này là https://iboard.ssi.com.vn/bang-gia/ trên máy tính hoặc qua ứng dụng SSI iBoard trên Appstore hoặc CHplay.

iboard ssi

Cách đọc bảng giá chứng khoán SSI chuẩn nhất cho người mới

Để phân tích thị trường hiệu quả, nhà đầu tư cần biết cách đọc bảng giá chứng khoán SSI. Với nhà đầu tư mới, điều này sẽ có nhiều bỡ ngỡ, dưới đây là hướng dẫn giúp bạn đọc bảng giá iBoard hiệu quả:

 • Xem biểu đồ giá: Nhà đầu tư click vào một mã chứng khoán cụ thể để cập nhật biểu đồ giá hình nến hoặc hình cột, tùy theo cách lựa chọn của mỗi người.
 • Xem thông tin doanh nghiệp: Cập nhật tại tab hồ sơ công ty nơi tập trung hầu hết tất cả các thông tin liên quan đến báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, vốn, tin mới nhất về các dự án và chiến lược kinh doanh của công ty…
 • Xem độ sâu giá: Thông tin này được thể hiện ở các lệnh chờ xử lý của mã chứng khoán đó. Thông qua độ sâu giá, nhà đầu tư có thể đánh giá mức độ thanh khoản của cổ phiếu cùng nhu cầu giao dịch thực tế trên thị trường.
 • Thiết lập danh mục đầu tư quan tâm bằng watchlist: Mục này ở phía trên cột bên Bán, nhà đầu tư có thể thêm hoặc xóa các mã chứng khoán theo nhu cầu theo dõi của cá nhân.
 • Màn hình chức năng top cổ phiếu: Thông tin này cho phép nhà đầu tư đánh giá được các cổ phiếu đang được yêu thích trên thị trường, nhận định xu hướng đầu tư, chuyển dịch dòng tiền.

Bảng giá chứng khoán SSI cập nhật những tính năng mới nhất

 SSI không ngừng cải tiến và cập nhật tính năng mới cho bảng giá chứng khoán. Hãy cùng điểm qua các tính năng mới nhất của bảng giá chứng khoán SSI:

Chế độ đặt lệnh với 1 click

Bảng giá iBoard mới cho phép nhà đầu tư đăng nhập 1 lần và theo dõi thị trường, đặt lệnh nhanh chóng. Theo đó, tính năng đặt lệnh nhanh cho phép bạn đặt các lệnh hợp với danh mục đầu tư của mình mà không cần thông qua bước “Xác nhận lệnh” khi đang giao dịch liên tục.

Với tính năng này, giá và khối lượng giao dịch sẽ được tự động lưu, nhà đầu tư có thể tiến hành thao tác nhanh chóng. 

Tính năng cá nhân hóa bảng giá

Với khả năng cá nhân hóa bảng giá, SSI mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi thế khi theo dõi thị trường, tránh những thông tin nhiễu ảnh hưởng đến phân tích đầu tư. 

Cụ thể với tính năng này, nhà đầu tư có thể thiết lập danh mục đầu tư yêu thích, tùy chọn bảng giá theo thông tin cá nhân quan tâm, xác định các cột quan trọng và bỏ qua những dữ liệu không cần thiết. Bảng iBoard sẽ được tối ưu, dữ liệu cập nhật nhanh, dễ hiểu hơn để phân tích.

Nhà đầu tư có thể tùy chọn chế độ đặt lệnh nhanh hoặc đặt lệnh cơ bản trên bảng giá SSI. Đồng thời, bạn có thể trải nghiệm đa tính năng, tiện ích trên cùng 1 màn hình duy nhất, nâng cao trải nghiệm.

Tính năng cảnh báo kịp thời của iBoard

Bảng giá Iboard mới nhất tính hợp tính năng cảnh báo giá, giới hạn khối lượng giao dịch liên quan đến mã chứng khoán mà bạn đang quan tâm. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư luôn bắt kịp thời các biến động của mã cổ phiếu đó, từ đó phản ứng quyết định giao dịch phù hợp. Tính năng cảnh báo đặc biệt hữu ích với những nhà đầu tư mới hoặc chưa có nhiều thời gian cập nhật thông tin thị trường, tránh không bỏ lỡ các thông tin hữu ích.

Khi giá hay khối lượng mã chứng khoán mà bạn quan tâm đạt giới hạn hoặc có thay đổi, bảng giá sẽ lập tức gửi cảnh báo đến thiết bị di động của nhà đầu tư.

Tính năng đặt lệnh nhanh

Hiện nay, iBoard hỗ trợ biên trượt đặt lệnh Toler sẽ tự động lấy giá thị trường kèm theo biên độ tùy chọn. Với biên độ Toler, nhà đầu tư dễ dàng khớp lệnh các mã chứng khoán có giá chờ tốt trên thị trường. Chức năng này ưu tiên tốc độ xử lý, giúp nhà đầu tư khớp lệnh nhanh, không bỏ lỡ cơ hội mua hoặc bán mã chứng khoán có giá tốt.

Lưu ý khi xem bảng giá chứng khoán SSI

luu-y-khi-doc-bang-gia-ssi

Xem bảng giá chứng khoán SSI trực tuyến trên website hoặc ứng dụng di động hiện nay khá dễ dàng. Nhà đầu tư có thể truy cập iBoard ở bất cứ đâu với các thiết bị kết nối internet. Bạn muốn phân tích biến động giá trên bảng giá iBoard hiệu quả, cần lưu ý các điểm quan trọng sau:

 • Nhà đầu tư cần hiểu các chức năng cơ bản, thông tin cơ bản của bảng giá SSI khi mới bắt đầu. Liên tập cập nhật và học cách sử dụng bảng giá iBoard trực tuyến trong suốt quá trình đầu tư. Cập nhật các tính năng mới của iBoard-2.0 mang lại để sử dụng tối ưu giao diện, thông tin đầu vào.
 • Nhà đầu tư nên học cách tối ưu hóa bảng giá Iboard theo danh mục đầu tư và các danh mục liên quan. Điều này quan trọng giúp bạn tránh những thông tin nhiễu, tập trung phân tích các mã chứng khoán một cách hiệu quả.
 • Liên hệ với hotline hoặc chatbox trên bảng giá SSI trực tuyến để được hỗ trợ sử dụng tính năng, xử lý các vấn đề hiệu quả.

SSI cung cấp nơi giao dịch uy tín, đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trải nghiệm dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp. Bảng giá trực tuyến iBoard không ngừng nâng cấp cải tiến các tính năng đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin, tổng hợp đầu tư nhanh chóng hiệu quả. Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến bảng giá chứng khoán SSI, hy vọng sẽ hữu ích cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungTìm hiểu bảng giá chứng khoán SSI cho người mớiGiới thiệu về bảng giá SSINhà đầu tư có thể xem bảng giá SSI Ibroad ở đâu?Cách đọc bảng giá …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungTìm hiểu bảng giá chứng khoán SSI cho người …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay