Gõ captcha kiếm tiền như thế nào? 5 Website nhập captcha kiếm tiền uy tín

Gõ captcha kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà đơn giản và phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy làm thế nào để nhập captcha kiếm tiền? Địa chỉ web nào uy tín để tham gia? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Gõ captcha kiếm tiền là gì?

Thuật ngữ CAPTCHA (viết tắt từ tên tiếng Anh – Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart) là một cách thức bảo mật xác thực. Bản chất của captcha để chứng minh người dùng là con người chứ không phải máy tính đang cố xâm nhập bất hợp pháp một tài khoản khác.

Gõ captcha kiếm tiền là việc đơn giản, phù hợp cho nhiều người. Bạn chỉ cần có tài khoản làm việc và nhập mã captcha trên điện thoại hoặc trên máy tính có kết nối internet. Số tiền thanh toán sau mỗi lần nhập thành công sẽ được thêm vào ví điện tử. Khi đạt đến mức tối thiểu theo yêu cầu, bạn có thể rút về tài khoản để sử dụng. 

Tuy vậy, các trang web để nhập captcha kiếm tiền thường chỉ phổ biến tại nước ngoài nên bạn cần có tài khoản hoặc ví điện tử quốc tế. Cách thực hiện công việc đơn giản nhưng cần chú trọng đến chi tiết, đánh máy chính xác theo yêu cầu của mã chữ hoặc hình ảnh.

go-capcha-kiem-tien-la-gi

Theo từng trang web khác nhau mà có những yêu cầu riêng với người tham gia nhập gõ captcha kiếm tiền như chỉ được nhập 1 lần duy nhất, không được nhập sai, có thời gian hạn chế…Thống kê cho thấy mức lương tối đa cho công việc này là khoảng 2 – 3$/h tương đương 40.000 VND – 50.000 VND mỗi giờ.

Có nên gõ captcha kiếm tiền online?

Nhu cầu công việc làm tại nhà tăng cao nên công việc nhập captcha kiếm tiền online được nhiều người quan tâm. Dù vậy, khi thực hiện công việc này, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với rủi ro bị lừa đảo. Một số nơi lợi dụng lòng tin của người tham gia để nhập mã, đánh cắp thông tin, thời gian và công sức để trục lợi cá nhân. Vì thế mà rất khó khẳng định hoàn toàn về độ uy tín của hình thức này mà bạn cần tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi bắt đầu.

Công việc này thực tế tốn khá nhiều thời gian, mức rủi ro không thấp và áp lực có thể tăng theo nhiều mã khó hơn. Khi bạn chưa đạt mức tối thiểu để rút tiền mà từ bỏ thì sẽ không nhận được thù lao cho khoảng thời gian trước đó, nghĩa là bạn làm không công.

co-nen-go-captcha-kiem-tien-online

Vì thế, bạn hãy cân nhắc mọi điều kiện trước khi quyết định tham gia gõ captcha kiếm tiền, tham khảo từ những kinh nghiệm trước đó và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ, chọn những trang web uy tín, thông tin rõ ràng, minh bạch để tránh bị lừa.

Ưu điểm và nhược điểm khi gõ captcha kiếm tiền

Dù gõ captcha kiếm tiền là việc dễ dàng, chủ động, nhiều ưu điểm cho người tham gia nhưng cũng có những mặt hạn chế bạn nên biết. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Dễ dàng tham gia công việc, bạn chỉ cần đăng ký thành viên vào trang web có thể nhập captcha kiếm tiền và bắt đầu thực hiện ngay công việc này.
 • Không cần đến bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào, cũng không cần thêm công cụ hỗ trợ phức tạp để hoàn thành. Bạn chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, nhập theo hướng dẫn là xong.
 • Linh hoạt và chủ động về thời gian, bạn có thể làm bất cứ lúc nào rảnh, làm tại văn phòng, tại nhà, không bắt buộc về thời gian hay địa điểm cụ thể.
 • Kiếm được khoản thu nhập ổn định, mỗi ngày từ 40.000 – 50.000 VND là một số lượng hợp lý cho những bạn sinh viên hay gia đình thu nhập thấp.

uu-nhuoc-diem-cua-go-captcha-kiem-tien

Nhược điểm

 • Cần sự tập trung và tính kiến nhẫn, nhiều trang web trả tiền để bạn gõ captcha đúng trong thời gian giới hạn. Điều này yêu cầu bạn cần tập trung nghiêm túc và nhìn màn hình liên tục, có thể gây mỏi mắt.
 • Có nguy cơ lừa đảo khi hiện có nhiều công ty đang lợi dụng việc nhập captcha này để trục lợi bằng cách hạ thấp giá trị, nợ lương hay đưa ra những yêu cầu vô lý với người làm.
 • Mức thu nhập ở mức thấp với nhiều người, số tiền bạn kiếm được hàng tháng qua việc gõ captcha thấp khi sống ở thành phố lớn, không đủ cho chi phí sinh hoạt. 

5 Website nhập captcha kiếm tiền uy tín

KOLOTIBABLO

Kolotibablo là một trong những trang web gõ captcha kiếm tiền uy tín mà bạn có thể yên tâm tham gia. Trên web có nhiều nhiệm vụ để thực hiện, như gõ mã captcha dạng chữ, dạng hình ảnh, dạng kết hợp…Mức giá đấu thầu được định khá cao, nhận được từ 1,5 – 3$/1000 mã hoàn thành chính xác.

kolotibablo

Ưu tiên của công việc là nhập chính xác mã, không cần nhập quá nhanh. Hiện Kolotibablo hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức, mỗi loại có một ngưỡng tối thiểu để rút khác nhau. Ngưỡng tối thiểu cho Internal Transfer là 0,5$, của Yandex.Money là 0,5$, các hình thức khác là 1$.

MEGATYPERS

Trang web Megatypers không cần mất phí tham gia, cho phép người dùng nhập captcha kiếm tiền online dễ dàng. Để đăng ký, bạn cần điền Invitation Code mới có thể tạo tài khoản trên Megatypers.

Megatypers

Mức giá cho 1000 hình ảnh Captcha mà bạn gõ chính xác theo đúng yêu cầu sẽ nhận được từ 0,5 -1,5 $. Người làm rút tiền thông qua ví thanh toán Paypal với mức tối thiểu để có thể rút là 3$. Một số phương thức khác để rút như Perfect Money, Payza và Western Union.

2CAPTCHA

2captcha tạo tài khoản nhanh chóng và rút tiền dễ dàng khi bạn đã đạt ngưỡng tối thiểu. Bạn cần vượt qua 42 câu hỏi Training để được tham gia. Ưu điểm của trang web này là phù hợp cho những người mới khi không bị hạn chế số lần gõ sai mã. Số tiền nhận được tích lũy theo số lần bạn nhập thành công.

Bạn sẽ kiếm được mức trả giá khoảng 0,4$/1000 cho các mã captcha hình và 1$/1000 mã captcha khác. Bên cạnh đó, các mã captcha phức tạp cao sẽ nhận thêm tiền thưởng. Những người quen với công việc có thể gõ được khoảng 2000 captcha/ tiếng, như vậy là có thể nhận lại từ 0,3$ – 1,12 $ mỗi giờ.

2captcha

2captcha hỗ trợ thanh toán cho người làm thông qua: Perfect Money, WebMoney, Uphold, Bitcoin hoặc là Payeer. Bạn nên tạo tài khoản thanh toán điện tử quốc tế để có thể nhận tiền thanh toán cho công việc dễ dàng nhất.

PROTYPERS

Một trong những trang web chuyên gõ captcha kiếm tiền uy tín và lâu năm nhất phải nhắc đến Protypers. Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ gõ captcha an toàn thì không nên bỏ qua website này. Protypers trả từ 0,45$ – 1,5$/1000 captcha được nhập thành công.

PROTYPERS

Bạn có thể tăng mức thu nhập của mình nếu hoàn thành nhiều mã hơn, có thể tăng lên 0,45 – 1,5 đô la cho mỗi 1000 captcha chính xác. Để thực hiện rút tiền từ Protypers bạn có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán thông qua: Paypal, Western Union, Payza…Ngưỡng tối thiểu khi rút tiền là 3$.

CAPTCHA2CASH

Captcha2Cash cũng là trang nhập mã captcha trên điện thoại online có uy tín. So với những trang web trên, Captcha2Cash có mức trả phí cho công việc cao hơn hẳn. Bạn có thể nhận được đến khoảng 1,33 USD cho 1000 hình ảnh captcha đã xác thực thành công . Phương thức thanh toán của trang này chủ yếu thông qua Payza, Perfect Money với số tiền mức tối thiểu là 2 USD.

Captcha2Cash

Lưu ý khi nhập mã captcha trên điện thoại

Bạn có thể làm việc dễ dàng nhập mã captcha thông qua chiếc điện thoại di động. Công việc này phù hợp với nhiều người, từ sinh viên đến những bà nội trợ hay mẹ bỉm sữa ở nhà. Để công việc thuận lợi hơn, hãy lưu ý những điều sau đây:

 • Chỉ chọn các trang web uy tín để tham gia, hãy kiểm tra địa chỉ web bằng cách truy cập trực tuyến xem nó có tồn tại hay không.
 • Chọn web không yêu cầu bất cứ hình thức thanh toán trả trước nào, không mất phí tham gia.
 • Các chính sách và thủ tục thanh toán rõ ràng, minh bạch. 
 • Tìm hiểu kỹ về giá cho số captcha nhập cho mỗi lần, số tiền tối thiểu để rút về tài khoản.
 • Tham gia gõ captcha đều đặn để có thu nhập tốt hơn, cố gắng để trên mức tối thiểu được rút về.
 • Chú ý đến những yêu cầu của từng captcha, theo đúng mẫu, bỏ qua những captcha không rõ ràng.

Với những thông tin về gõ captcha kiếm tiền trong bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức này để có quyết định chính xác nhất. Lưu ý rằng, bạn chỉ nên tham gia vào những trang web uy tín và tìm hiểu kỹ điều lệ phù hợp với nhu cầu của bản thân trước khi bắt đầu công việc.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 05.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-05-2024 10:15:06

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungGõ captcha kiếm tiền là gì?Có nên gõ captcha kiếm tiền online?Ưu điểm và nhược điểm khi gõ captcha kiếm tiền5 Website nhập captcha kiếm tiền uy tínKOLOTIBABLOMEGATYPERS2CAPTCHAPROTYPERSCAPTCHA2CASHLưu ý …

themes VNSC By Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungGõ captcha kiếm tiền là gì?Có nên gõ captcha …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

Quỹ ngoại dự đoán VN-Index lên mức 1700 điểm: Danh mục đầu tư có cổ phiếu lãi 61% trong vòng 1 tháng

Đưa ra nhận định thị trường có thể lên mức 1.700 điểm của Pyn Elite Fund là có cơ sở khi quỹ này sở hữu danh mục ghi nhận lãi …

themes VNSC By Finhay themes 14-06-2024 4:47:37

Bản tin chứng khoán ngày 14/06: VN-Index chỉnh mạnh trong phiên ATC

Sau 2 phiên dừng chân quanh mốc 1.300 điểm mà thiếu lực cầu đẩy giá, hôm nay, thị trường đã có phiên điều chỉnh mạnh. Chỉ trong 30 phút cuối …

themes VNSC By Finhay themes 14-06-2024 3:57:47

Bản tin chứng khoán ngày 13/06: Thị trường suy yếu sau khi chạm mốc 1.300

Hôm nay, thị trường có phần suy yếu hơn sau khi chạm mốc 1.300. Đầu phiên, chỉ số chung mở gap khá mạnh, tăng hơn 8 điểm. Tuy nhiên, chỉ …

themes VNSC By Finhay themes 13-06-2024 3:59:28

Vàng ta là gì? Vàng ta và vàng trắng cái nào đắt hơn?

Hiện nay trên thị trường, hai loại vàng được nhiều người quan tâm nhất là vàng ta và vàng trắng. Mỗi loại vàng đều có những đặc điểm và giá …

themes VNSC By Finhay themes 13-06-2024 11:29:43

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay