Hoàn tiền Max Lazada là gì? Những thông tin quan trọng về chính sách này

Mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến. Trong đó, Lazada là một trong những sàn lớn có lượt mua cao và số lượng chương trình mua sắm hấp dẫn cho khách hàng. Hoàn tiền Max Lazada là chính sách được nhiều người quan tâm. Để tìm hiểu về chính sách hoàn tiền Max Lazada, hãy cùng VNSC khám phá qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về chương trình Hoàn tiền Max Lazada

Chương trình hoàn tiền Max lazada được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên chưa nhiều người hiểu rõ về chương trình mua sắm hoàn tiền này, cách diễn ra và các cơ chế như thế nào? Một số thông tin tổng quan về hoàn tiền Max Lazada mà người mua có thể tham khảo:

Chương trình Hoàn tiền Max Lazada là gì?

Hoàn tiền Max Lazada là chương trình khuyến mại, kích thích khách mua hàng và tích lũy tiền hoàn để mua sắm cho các đơn hàng tiếp theo. Với voucher hoàn tiền, khách có thể sử dụng đồng thời với các voucher freeship, voucher từ nhà bán hàng hay từ đối tác hay giảm trực tiếp đến 50% giá trị hàng..

chuong-trinh-hoan-tien-max-lazada

Chương trình hoàn tiền Max lazada với các voucher giảm giá chồng nhau, mang đến lợi thế mua sắm ưu đãi hấp dẫn cho người mua. Với người bán, chương trình này sẽ giúp tăng tỷ lệ hiển thị, tiếp cận khách hàng và giúp người mua nhanh chóng chốt đơn hơn. 

Tỷ lệ tiền hoàn Max Lazada như thế nào?

Sàn Lazada có quy định rõ ràng và cụ thể về tỷ lệ hoàn tiền Max Lazada, chi tiết sẽ như sau:

 • Khách hàng được hoàn tối đa 10% giá trị sản phẩm, sau khi đã trừ đi các khoản phí vận chuyển, khuyến mại và thuế. Mức hoàn tiền này cao hơn mức cũ là 8%, hấp dẫn hơn cho khách hàng.
 • Mức hoàn tiền sẽ tối đa là 50 nghìn đồng/ ngày và mỗi tháng có thể hoàn tối đa 1.5 triệu đồng. Số tiền hoàn từ Max Lazada sẽ được tích lũy, cộng dồn vào số dư tài khoản, phát sinh hàng tháng, sau khi có 1 đơn hàng thành công.
 • Chương trình hoàn tiền Max Lazada chỉ áp dụng với một số mặt hàng cụ thể, không phải loại hàng hóa nào trên sàn cũng đều được hoàn tiền. Tiền hoàn về tài khoản sẽ quy đổi sang voucher tương đương giá trị để mua sắm hàng hóa tiếp theo, không thể chuyển thành tiền mặt để rút về tài khoản.

Thời gian hoàn tiền Max lazada 

Theo quy định, sau khi đơn hàng xác nhận giao thành công và không có bất cứ khiếu nại nào về đơn hàng, sàn sẽ hoàn tiền vào mục số dư hoàn tiền của người mua hàng. Thời hạn tham gia chương trình hoàn tiền Max lazada liên tục và các điều kiện khá đơn giản. Người mua chỉ cần hoàn thành đúng các bước mua hàng, sản phẩm nằm trong danh mục được hoàn tiền để được hoàn tiền vào số dư tài khoản đúng quy định và ngay lập tức.

thoi-gian-hoan-tien-max-lazada

Thời hạn để sử dụng số tiền đã hoàn vào ví số dư tài khoản hoàn tiền là 30 ngày, kể từ ngày nhận tiền hoàn. Do vậy, người dùng cần chú ý để sử dụng mua hàng kịp thời, trước khi số tiền đó bị hết hiệu lực và không thể sử dụng được nữa. 

Cách nhận và sử dụng tiền hoàn

Với nhiều người mới khi mua hàng trên lazada, chưa hiểu nhiều về quy định chương trình hoàn tiền Max Lazada, dẫn đến không biết cách nhận và sử dụng tiền hoàn đúng. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn nhận, sử dụng tiền hoàn từ chương trình Max Lazada chuẩn:

Để nhân hoàn tiền Max Lazada, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang hoàn tiền Max Lazada tại trang chủ của sàn, sau đó vào mục thu thập ‘’Voucher hoàn tiền”. Ở mục này sẽ có nhiều voucher để khách hàng lưu về khi mua sắm sản phẩm nhất định có thể áp vào để hưởng ưu đãi.
 • Bước 2: Mua các sản phẩm có gắn nhãn hoàn tiền Max Lazada. Lưu ý, nếu người mua không thực hiện bước 1 để thu thập voucher, thì khi mua hàng có nhãn hoàn tiền cũng không sẽ không được hoàn tiền.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán hóa đơn và nhận hàng, đánh giá sản phẩm để được nhận nhiều ưu đãi từ chương trình. Chú ý, voucher hoàn tiền sẽ được áp dụng trên tổng giá trị đơn hàng, nếu hủy hoặc trả hàng sẽ không được nhận hoàn tiền.
 • Bước 4: Nếu người nhận xác nhận đã nhận hàng và không hoàn trả hàng sẽ được nhận tiền hoàn về ví ngay. Trường hợp nếu bạn không xác nhận đã nhận hàng, thì tùy chính sách đổi trả hàng tối đa của sản phẩm mà bạn sẽ nhận tiền hoàn từ 7-15 ngày, sau khi nhận hàng.

cach-nhan-tien-hoan-max-lazada

Người dùng có thể sử dụng số tiền có trong ví hoàn tiền để mua hàng cho các đơn hàng tiếp theo. Tuy nhiên, cách dùng tiền hoàn Max Lazada cụ thể sẽ như sau:

 • Bước 1: Người mua cần tiến hành đổi voucher từ số dư hoàn tiền. Truy cập vào mục “Hoàn tiền Max”, nếu số dư tài khoản trên 10k, bạn có thể chọn ‘’Mục đổi Voucher’’ để chuyển thành voucher giảm giá tương đương.
 • Bước 2: Sử dụng voucher đó cho lần mua sắm tiếp theo, trừ trực tiếp vào đơn hàng, sử dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Một số câu hỏi liên quan đến hoàn tiền Max Lazada

Kiểm tra số dư hoàn tiền ở đâu?

Câu trả lời: Người dùng truy cập tài khoản của tôi và vào phần “Hoàn tiền Max” để kiểm tra số dư hoàn tiền.

Tôi có thể kiểm tra voucher đã đổi ở đâu?

Câu trả lời: Người dùng có thể kiểm tra voucher đã đổi tại mục “Lịch sử hoàn tiền” trên ứng dụng mua sắm Lazada.

Hạn dùng tiền hoàn Lazada là bao lâu?

Câu trả lời: Thời hạn sử dụng tiền hoàn chương trình Max Lazada là 30 ngày, kể từ ngày tiền hoàn về tài khoản.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chính sách hoàn tiền Max Lazada là ưu đãi mua sắm cho khách hàng trên sàn. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ về chương trình và sử dụng tiền hoàn hiệu quả.

Hiện tại, VNSC cũng đã triển khai chương trình Hoàn tiền mua sắm trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada,…. Với mỗi đơn hàng được đặt qua link của VNSC by Finhay, khách hàng sẽ được hoàn một số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng. Tỷ lệ hoàn tiền phụ thuộc vào từng sàn và từng mặt hàng riêng biệt. Đây chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu đối với những tín đồ mua sắm.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungTổng quan về chương trình Hoàn tiền Max LazadaChương trình Hoàn tiền Max Lazada là gì?Tỷ lệ tiền hoàn Max Lazada như thế nào?Thời gian hoàn tiền Max lazada Cách …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungTổng quan về chương trình Hoàn tiền Max LazadaChương …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay