Cách làm thẻ Visa online nhanh chóng & Top 5 ngân hàng đăng ký thẻ Visa online đơn giản nhất

Trong xu hướng tiêu dùng hiện đại, sử dụng thẻ Visa là một cách đơn giản và an toàn giúp người dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và nhiều hoạt động khác thuận tiện. Bạn có thể làm thẻ Visa online nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian đến tận nơi thực hiện. Sau đây là cách đăng ký thẻ Visa online chi tiết và top 5 ngân hàng phổ biến nhất khi làm thẻ online để bạn tham khảo.

Thẻ visa là gì?

Thẻ Visa (tiếng Anh là Visa Card) là loại thẻ thanh toán ở phạm vi quốc tế do tổ chức Visa International Service Association liên kết với nhiều ngân hàng phát hành. Loại thẻ này trở nên phổ biến và là một lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi cần thanh toán tại nước ngoài mà không cần thông qua trung gian. Thẻ Visa hiện đang được chấp nhận thanh toán trên 190 quốc gia trên thế giới.

the-visa-la-gi

Có 3 loại thẻ Visa gồm:

  • Visa Debit (Thẻ ghi nợ): Là thẻ thanh toán quốc tế Visa, liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại ATM, thanh toán trực tuyến và chuyển khoản theo nhu cầu trong hạn mức số tiền mà bạn có.
  • Visa Credit (Thẻ tín dụng): Là thẻ tín dụng Visa quốc tế, thẻ này sẽ có hầu hết các tính năng của thẻ ghi nợ Visa Debit. Bạn không cần phải có tiền sẵn trong tài khoản mà sẽ chi tiêu, thanh toán hóa đơn trong hạn mức sử dụng mà ngân hàng quy định. Để mở thẻ Visa này bạn cần chứng minh nguồn thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo để ngân hàng xác minh.
  • Visa Prepaid (Thẻ trả trước): Đây là loại thẻ mà người dùng cần nạp tiền trước để chi tiêu. Thẻ trả trước cũng có đầy đủ các tính năng như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Khi thẻ Visa Prepaid của bạn hết tiền, bạn có thể chuyển từ tài khoản vào thẻ, hoặc tiến hành nạp thêm tiền để tiếp tục sử dụng.

Làm thẻ visa online có lợi ích gì?

lam-the-visa-co-loi-ich-gi

  • Thanh toán thuận tiện: Với thẻ Visa, bạn có thể thanh toán và mua sắm ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Visa, khách hàng cũng thường hưởng thêm nhiều ưu đãi độc quyền hơn.
  • Hạn mức cao: Hạn mức thẻ Visa linh hoạt và mức rút tiền cao với thẻ tín dụng, chỉ cần bạn chứng minh được mức thu nhập tốt và khả năng tài chính ổn định. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn hạn mức tín dụng cao để chi tiêu.
  • Bảo mật tốt: Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật cao, ứng dụng công nghệ bảo mật hiện đại và an toàn. Trường hợp khách hàng bị mất thẻ Visa, chỉ cần thông báo đến ngân hàng để khóa tài khoản cá nhân ngay lập tức. Điều này đảm bảo sự an toàn, tránh xảy ra những giao dịch phát sinh không cần thiết. 

Cách làm thẻ Visa online nhanh chóng

cach-lam-the-visa-online

Trước khi làm thẻ Visa online, bạn cần tìm và lựa chọn ngân hàng mình muốn sử dụng dịch vụ tại đó. Các tiêu chí có thể tham khảo như: Thời gian xử lý các giao dịch, các loại phí thuế khi dùng thẻ, mức độ an toàn, tính bảo mật và chất lượng của dịch vụ,… Sau khi bạn đã lựa chọn được ngân hàng ưng ý,chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn loại thẻ Visa phù hợp nhu cầu

Thẻ Visa có 3 loại như ở trên để khách hàng chọn theo nhu cầu bản thân, bạn cũng nên quan tâm đến mô tả của từng loại thẻ tại ngân hàng. Hiểu về các loại phí, các quy định, trách nhiệm của các bên và nghĩa vụ cũng như quyền lợi chủ thẻ khi sử dụng thẻ Visa để đảm bảo lợi ích của bạn là đầy đủ nhất.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Sau khi chọn được loại thẻ, bạn truy cập vào website chính thức hoặc đăng nhập App mobile của ngân hàng, bấm chọn phần đăng ký mở thẻ Visa online. Bắt đầu điền đầy đủ những thông tin trong mẫu đơn đăng ký mở thẻ: Các trường về họ tên, CMND/CCCD, quốc tịch, số điện thoại,… cần được điền chính xác. Đây cũng được coi là một hợp đồng online chính thức thể hiện giao dịch giữa khách hàng và ngân hàng, vì thế bạn phải đảm bảo tính xác thực để không phải tốn thêm thời gian chỉnh sửa, bổ sung về sau.

Bước 3: Thực hiện xác thực qua mã OTP

Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác thực OTP khi đăng ký mở thẻ. Mã số này có tính duy nhất, có thời hạn sử dụng nhất định. Đặc biệt lưu ý không cung cấp mã OTP cho người khác, nhập mã chính xác, không được sai quá số lần quy định nếu không sẽ bị khóa phải gọi tổng đài hỗ trợ hoặc thay đổi số điện thoại khác. Bạn nhập mã OTP gồm 6 số ngẫu nhiên vào trường yêu cầu và ấn xác nhận.

Bước 4: Cung cấp hồ sơ cá nhân (nếu cần) theo quy định 

Tại phía cuối của mẫu đơn đăng ký mở thẻ Visa có một mục để khách hàng tải hồ sơ cá nhân. Bạn phải hoàn tất quá trình tải tất cả những giấy tờ ngân hàng yêu cầu thì mới đăng ký mở thẻ Visa online thành công. 

Để nhanh chóng nhất, bạn nên chụp hình các giấy tờ theo yêu cầu trên điện thoại hoặc máy tính. Sử dụng các công cụ hỗ trợ scan giấy tờ sẽ đảm bảo hình ảnh được rõ ràng và chi tiết nhất. Đối với những giấy tờ khác cần lưu ở dạng file PDF để khi mở vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Sau khi tải toàn bộ lên, bạn chọn tiếp nút xác nhận để hoàn thành quá trình đăng ký.

Bước 5: Xác nhận lại quá trình đăng ký

Bạn nên đọc và kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã điền, bộ hồ sơ tải lên một lượt trước khi nhấn xác nhận hoàn tất. Việc kiểm tra nhiều lượt giúp hạn chế các sai sót trong thông tin và thúc đẩy thời gian xử lý hồ sơ mở thẻ Visa diễn ra nhanh chóng hơn. Khi đã chắc chắn chính xác mọi thứ, bạn click chọn “Đăng ký” và đợi thông tin từ phía ngân hàng.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký thẻ Visa online

Khi kiểm tra hoàn tất, hệ thống sẽ hiện ra thông tin bạn đã đăng ký mở thẻ Visa thành công. Thông thường, nhân viên ngân hàng liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng ký để xác nhận một lần nữa và hẹn thời gian chính xác mà bạn có thể nhận được thẻ Visa cứng.

Top 5 ngân hàng đăng ký thẻ Visa online đơn giản nhất

Đăng ký Visa online tại Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng hiện đại với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng  sử dụng dịch vụ thẻ Visa Techcombank. Để làm thẻ Visa online tại Techcombank, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ theo quy định. Tiếp theo, bạn tải App Mobile Banking của ngân hàng Techcombank về thiết bị di động trên CH Play hoặc qua Appstore, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn.

the-visa-techcombank

Làm thẻ Visa tại Vietcombank

Khách hàng cần phải tuân thủ các quy định chung của pháp luật về làm thẻ Visa, đồng thời đồng ý với những điều khoản riêng cho từng loại thẻ khác nhau. Hiện nay, ngân hàng Vietcombank áp dụng mức phí phát hành, phí duy trì và những thuế phí dịch vụ ở mức tương đối cao. Nhưng bù lại, sự an toàn, nhanh chóng và thuận tiện khi giao dịch quốc tế luôn được đánh giá cực kỳ tốt. Bạn cần tìm hiểu kỹ biểu phí của ngân hàng có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không trước khi đăng ký mở thẻ.

Làm thẻ Visa online tại ACB

Sản phẩm thẻ thanh toán Visa của ngân hàng ACB được khách hàng đánh giá rất cao về tốc độ chuyển nhận tiền trực tuyến cũng như tiến hành những giao dịch thanh toán khác. Đăng ký mở thẻ Visa tại ACB chỉ tốn rất ít thời gian, đảm bảo sự nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng. 

Làm thẻ Visa online tại ACB

Để đăng ký làm thẻ Visa ACB online, bạn tải App ngân hàng qua CHPlay hoặc qua Appstore và đăng ký thông tin theo hướng dẫn. Trong vòng 24h làm việc, sẽ có nhân viên ngân hàng ACB liên hệ theo số điện thoại khách hàng đã đăng ký để tư vấn và hướng dẫn mở thẻ.

Đăng ký thẻ Visa tại Sacombank

Các bước làm thẻ Visa Sacombank online rất tiện lợi cho khách hàng, thực hiện được qua App ngân hàng ở bất kỳ đâu có mạng internet. Bạn chỉ cần tải App, thực hiện điền thông tin, chọn loại thẻ Visa muốn đăng ký để sử dụng. Làm theo hướng dẫn từng bước, cung cấp giấy tờ (nếu cần) và xác nhận hoàn tất đăng ký thành công.

Làm thẻ tại MB Bank

Tính an toàn và độ bảo mật cao của của thẻ Visa MBBank luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Trong các năm gần đây, MB Bank cải tiến công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng. Đăng ký làm thẻ Visa online tại ngân hàng MB Bank là lựa chọn đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua. MB Bank cũng áp dụng các chính sách miễn phí hấp dẫn dành cho khách hàng như: thông báo biến động số dư, phí quản lý,…

Lưu ý điều gì khi mở thẻ Visa online?

luu-y-khi-mo-the-visa

– Khi mở thẻ Visa online, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến thao tác hay thông tin chưa khớp thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng. Thường tổng đài các ngân hàng đều có nhân viên trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoặc bạn chọn tư vấn trực tiếp trên website chính thức.

– Nếu có yêu cầu chỉnh sửa hay bổ sung thông tin từ phía ngân hàng, bạn nên làm theo các bước được hướng dẫn. Không nên tự ý thay đổi các mục, chỉnh sửa các phần không cần thiết vì có thể khiến việc giải quyết vấn đề trở nên phức tạp hơn.

– Để thuận tiện hơn cho bản thân, bạn có thể chọn phương án nhận thẻ trực tiếp tại nhà hoặc tại ngân hàng tùy theo ý muốn của bạn. Trường hợp nhận thẻ tại nhà thì ngân hàng sẽ gửi phong bì chứa thẻ về địa chỉ nơi khách hàng đăng ký, nhưng lựa chọn này có thể kéo dài thời gian so với dự kiến dù vẫn đảm bảo tính an toàn.

– Nên chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ làm thẻ Visa trước để tiết kiệm thời gian khi thực hiện mở thẻ online. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định, không bị ngắt quãng để quá trình làm thẻ thuận lợi, nhanh gọn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn làm thẻ Visa online nhanh chóng, an toàn trong thời gian ngắn mà không cần phải ra quầy giao dịch trực tiếp. Bạn chỉ cần chọn ngân hàng mình muốn mở thẻ bất kỳ, tìm hiểu kỹ thông tin, các loại phí cần đóng và thực hiện theo các bước được hướng dẫn. Thẻ Visa là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến giúp bạn có thể thanh toán quốc tế mà không cần thông qua trung gian, rất tiện lợi cho người dùng.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungThẻ visa là gì?Làm thẻ visa online có lợi ích gì?Cách làm thẻ Visa online nhanh chóngTop 5 ngân hàng đăng ký thẻ Visa online đơn giản nhấtĐăng ký …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungThẻ visa là gì?Làm thẻ visa online có lợi …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay