Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Ola Network

Nhu cầu kiếm tiền online đang ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều nền tảng giúp bạn thực hiện việc này. Ola City là một nền tảng như vậy. Với Ola City, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để kiếm tiền online hay tiết kiệm tiền với những đơn mua sắm hoàn tiền. Vậy Ola City là gì? Hãy cùng Chứng khoán VINA tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ola City là gì?

Ola City hay Ola Network là một nền tảng kiếm tiền online thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ online hoặc hoàn tiền khi mua sắm. Các nhiệm vụ này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà không cần hướng dẫn như giới thiệu thành viên mới, xem quảng cáo, tải ứng dụng…

ola-city-la-gi

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh trong ngày để làm nhiệm vụ kiếm tiền online với Ola Network. Mặt khác, thông qua chương trình hoàn tiền, bạn cũng có thể kiếm tiền với nền tảng này khi mua sắm. Đặc biệt, khi giới thiệu thành viên mới, bạn còn nhận được % hoa hồng tương ứng với số người bạn đã giới thiệu.

Ola City có lừa đảo không?

Kiếm tiền online giúp mọi người gia tăng thu nhập thuận lợi hơn nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro. Vấn đề nhiều người quan tâm nhất là hình thức này có uy tín không, có lừa đảo không? Vậy Ola City có lừa đảo không?

Chiêu trò lừa đảo khi kiếm tiền online rất nhiều, tuy nhiên có những điểm chung thường thấy như:

 • Tiền thật, việc ảo: Yêu cầu ứng viên nộp tiền để nhận việc mà việc không thấy đâu. Ứng viên phải nộp tiền để mở tài khoản nhận việc.
 • Bùng tiền: Bạn báo cáo, bàn giao công việc đầy đủ nhưng nhà tuyển dụng lặn mất tăm, không thấy thanh toán.
 • Lùa “gà”: Chiêu trò này rất phổ biến gần đây, đánh vào những người nhẹ dạ, cả tin. Bên tuyển dụng yêu cầu làm nhiệm vụ mua hàng sau đó được hoàn tiền cộng thêm hoa hồng tương ứng. Sau 1 – 3 phu vụ trót lọt với số đơn hàng giá trị nhỏ, bạn bị lừa liên tiếp các đơn hàng giá trị lớn tiếp theo, không được hoàn tiền, cũng không nhận được hoa hồng.

Áp những “tiêu chí” lừa đảo trên vào Ola City, chúng ta có:

 • Nền tảng này cho phép đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu bạn đóng bất kỳ khoản phí nào.
 • Bạn cũng không cần trả phí nào để nhận các nhiệm vụ kiếm tiền. Ola City sẽ nhận nhiệm vụ từ các đối tác và giao lại nhiệm vụ cũng như trả công cho bạn.
 • Tất cả tình trạng công việc và thu nhập bạn kiếm được để thể hiện trên tài khoản của bạn trên nền tảng.
 • Cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng khi đạt mức cho phép.

Qua những so sánh trên có thể thấy, Ola City không có bất kỳ dấu hiệu của một “công việc lừa đảo”. Đây là một nền tảng kiếm tiền online uy tín, bạn có thể yên tâm tham gia để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh.

Tại sao nên tham gia kiếm tiền với Ola City?

Có rất nhiều nền tảng kiếm tiền online, tại sao bạn nên chọn Ola City? Dưới đây là một số lý do:

 • Đăng ký tài khoản dễ dàng, nhanh chóng, miễn phí.
 • Nhiệm vụ kiếm tiền đơn giản, không cần chuyên môn hay kiến thức cao siêu, ai cũng làm được.
 • Có nhiều nhiệm vụ, công việc cho bạn lựa chọn.
 • Các nhiệm vụ đều có thể làm trong thời gian rảnh.
 • Cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Đây là nền tảng phù hợp giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Khi đạt số tiền tối thiểu, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, tự do sử dụng, không bị trói buộc với bất kỳ nền tảng nào khác.

Các cách kiếm tiền trên Ola City

Bạn có thể kiếm tiền chủ động và thụ động trên Ola City. Công việc đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền

Đơn giản nhất, bạn hãy lựa chọn thực hiện các nhiệm vụ như làm khảo sát, tải ứng dụng, giới thiệu thành viên mới, xem quảng cáo… để nhận tiền. Số tiền thu được từ các nhiệm vụ này không cao, thay đổi theo thời gian, độ khó và nhà tuyển dụng.

Thuc-hien-nhiem-vu-kiem-tien

Ví dụ, với nhiệm vụ tải ứng dụng, bạn có thể nhận từ 50.000đ đến 500.000đ tùy từng ứng dụng. Còn đối với xem quảng cáo hay làm khảo sát, số tiền nhận được sẽ ít hơn, bù lại thời gian nhanh hơn, thao tác đơn giản hơn.

Đây là việc bạn gắn các link rút gọn do Ola cung cấp vào một bài viết trên website, bài đăng Facebook, video Youtube… Bạn sẽ nhận được tiền tương ứng với lượng truy cập vào link đó. Ola trả 1,5$ (khoảng 35.000đ) cho 1000 lượt truy cập.

Đầu việc này phù hợp hơn với những ai có sẵn một cộng đồng với nhiều thành viên tham gia. Ví dụ, bạn có fanpage/hội nhóm Facebook hay kênh Youtube/Tiktok có nhiều lượt theo dõi thì tỷ lệ click chuột sẽ cao hơn, số tiền kiếm được nhiều hơn.

Làm Affiliate Marketing

Ola Network hợp tác với nhiều thương hiệu, nhà cung cấp khác nhau để quảng bá sản phẩm của họ. Thông qua Ola, bạn có thể tham gia quảng cáo những sản phẩm này và nhận hoa hồng. Mức hoa hồng cho công việc này thường cao hơn so với việc thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền trên Ola.

Hoàn tiền khi mua sắm online

Ola Network cũng liên kết với các cửa hàng, thương hiệu lớn. Khi bạn mua sắm sản phẩm của những cửa hàng/thương hiệu này, bạn sẽ được hoàn tiền từ 1% – 10% giá trị sản phẩm. Đặc biệt, một số dịch vụ có thể hoàn tiền lên tới 30% giá trị đơn hàng.

Tham gia phát triển hệ thống trên Ola Network

Đây là cách kiếm tiền thụ động với Ola City thông qua việc giới thiệu thành viên mới. Với mỗi thành viên giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 2.500đ. Chưa hết, bạn cũng nhận được tiền hoa hồng tương ứng với 5% thu nhập hàng tháng của người bạn giới thiệu. Như vậy, cộng đồng của bạn càng lớn, bạn càng kiếm được nhiều.

Hướng dẫn kiếm tiền Ola City

Muốn kiếm từ từ Ola City, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản, thực hiện nhiệm vụ và cuối cùng là cách rút tiền. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và rút tiền với Ola City cụ thể dưới đây.

Đăng ký Ola City

Bạn thực hiện các bước sau để đăng ký tài khoản Ola City:

Bước 1: Truy cập trang chủ Ola City > Chọn mục Đăng ký > Điền đầy đủ các thông tin gồm: Họ, Tên, Email, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu > Chọn Tôi không phải người máy > Chọn Đăng ký.

Dang-ky-Ola-City-1

Bước 2: Nền tảng sẽ gửi cho bạn một Email xác thực tới tài khoản bạn cung cấp ở trên. Bạn mở Email này > Chọn vào đường link để xác thực.

Dang-ky-Ola-City-2

Bước 3: Khi tài khoản đã được xác thực, bạn đăng nhập vào Ola Network > Cập nhật Ngày/Tháng/Năm sinh và bảo mật 2 lớp 2FA. Như vậy là quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất.

Hướng dẫn rút tiền

Khi làm các nhiệm vụ trên Ola, bạn sẽ nhận được OLA hay Ola Coin. Muốn rút tiền về, bạn phải chuyển OLA sang tài khoản của các ví điện tử khác. Từ ví điện tử rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Cách rút tiền Ola City tới các ví điện tử như sau:

Bước 1: Đăng nhập Ola > Chọn mục Ví > Chọn đổi Token và tiến hành đổi tiền kiếm được sang đồng OLA.

Huong-dan-rut-tien

Bước 2: Đổi OLA xong, bạn chọn Rút tiền > Nhập địa chỉ ví nhận tiền. Bạn lấy địa chỉ rút tiền trên App của ví điện tử bạn sử dụng.

Bước 3: Nhập số tiền cần rút > Xác nhận giao dịch qua Email.

Hiện tại, Ola City cho phép rút tiền về tài khoản qua 3 loại Ví điện tử sau:

 • VNDC Wallet Pro: Đồng tiền trên VNDC Wallet Pro là USDT. Bạn cần tích lũy tối thiểu 5 USD (khoảng 100.000đ) mới có thể rút tiền theo cách này.
 • Ví sàn Binance: Đồng tiền trên sàn Binance là BUSD, tỷ giá quy đổi là 1 BUSD = 1 USD.
 • Trust Wallet: Đồng tiền trên Trust Wallet là Trust Wallet Token – TWT. Ví này đã bị Binance mua lại năm 2018 nên bạn cũng có thể nhận được đồng BUSD.

Trên đây là tất cả thông tin về Ola City mà bạn cần biết nếu muốn kiếm tiền online với nền tảng này. Ola City đang ngày càng phát triển với nhiều đối tác hơn, nhiều cách kiếm tiền hơn. Đây là nền tảng uy tín, bạn có thể cân nhắc lựa chọn. VNSC hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết cách sử dụng và kiếm tiền thành công với Ola Network.

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Bản tin chứng khoán ngày 29/9: Thanh khoản tiếp tục sụt giảm, VIC đảo chiều tích cực

Thị trường vẫn tiếp tục giao dịch thận trọng với thanh khoản yếu. VN-Index biến động mạnh trong phiên khi +11 điểm vào phiên sáng sau đó sụt giảm -2 …

VNSC By Finhay 29-09-2023 3:40:42

OCF là gì? Vai trò của OCF trong đánh giá chứng khoán doanh nghiệp

Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là việc không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán.  Dù vậy, khi mới tiếp xúc với báo cáo tài chính, có …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:43:42

CAPM là gì? Cách tính và ứng dụng của mô hình CAPM trong đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, nhiều mô hình và công cụ được sử dụng để đánh giá mức lợi nhuận kỳ vọng cũng như độ rủi ro của mã chứng …

VNSC By Finhay 29-09-2023 11:38:51

VNSC CBTT Nghị quyết HĐQT phê duyệt giao dịch giữa VNSC và Finhay

Chi tiết theo file đính kèm 

VNSC By Finhay 29-09-2023 9:44:03

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay