Tổng hợp 10 web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều website kiếm tiền online ra đời. Những website này cung cấp nhiều phương pháp kiếm tiền online đa dạng như đặt quảng cáo, bán sản phẩm, bán thiết kế… Trong bài viết này, VNSC sẽ chia sẻ 10 trang web kiếm tiền online uy tín được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng.

Web kiếm tiền online là gì?

Web kiếm tiền online là một trang web cung cấp phương tiện và giải pháp giúp bạn làm việc và nhận tiền thông qua Internet. Thông qua những trang web này, bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone hoặc máy tính nối mạng.

web-kiem-tien-online-la-gi

Tại sao nên sử dụng web kiếm tiền online?

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển tạo nên một thế giới “phẳng”, nơi mọi người trên toàn thế giới có thể kết nối với nhau nhanh chóng, dễ dàng qua hệ thống Internet. Nhờ đó, nhiều công việc mới ra đời, cho phép mọi người kiếm tiền trên nền tảng số, thông qua các website. 

Tại sao bạn nên sử dụng các web kiếm tiền online này? Dưới đây là một số lợi ích việc này mang lại:

 • Gia tăng thu nhập: Qua môi trường Internet, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập khác trong khi vẫn làm công việc chính. Bạn không phải nghỉ việc, công việc online cũng không gây ảnh hưởng tới công việc chính của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Công việc online chỉ yêu cầu thiết bị điện thoại hoặc máy tính nối mạng, không cần thuê địa điểm, không cần phí di chuyển, không cần các cơ sở vật chất khác. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản không nhỏ cho các khoản chi này.
 • Linh động thời gian: Công việc online không yêu cầu phải có mặt ở văn phòng trong giờ hành chính. Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó thời gian. Ngày nay, xu hướng kết hợp du lịch và làm việc online ngày càng phổ biến, nhất là với giới trẻ.
 • Đa dạng công việc: Mỗi website cung cấp những phương pháp tạo thu nhập khác nhau như kiếm tiền qua lượt xem video/bài đăng, kiếm tiền thông qua đặt link quảng cáo, bán hàng, bán thiết kế…. Dựa vào đó, bạn lựa chọn website phù hợp nhất với mình.

#10 Web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam

Có nhiều web kiếm tiền online khác nhau, bạn không thể cứ chọn đại một cái hoặc tham gia tất cả. Bạn nên tìm hiểu kỹ từng website để lựa chọn website phù hợp nhất với mình. Điều này tránh lãng phí công sức, thời gian và cả tiền bạc của bạn.

Accesstrade (accesstrade.vn)

Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tới mọi người, sau đó gắn link của chúng dưới bài giới thiệu. Bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với lượng sản phẩm được bán ra thông qua đường link cá nhân của bạn.

Accesstrade.vn là website cung cấp các đường link như vậy. Nền tảng này giúp liên kết người bán hàng đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình với những người làm affiliate.

Accesstrade

Tính tới thời điểm hiện tại, Accesstrade.vn là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam. Tại đây có hàng trăm chiến dịch với nhiều lĩnh vực, ngành hàng khác nhau. Để kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết qua Accesstrade.vn, bạn cần tạo cộng đồng đông đảo của riêng mình. Như vậy, khi bạn gắn link liên kết sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác hơn. Một số cách bạn có thể tham khảo như sau:

 • Lập blog cá nhân: Bạn có thể xây dựng blog cá nhân dựa trên sở thích, kinh nghiệm và chuyên môn bạn am hiểu nhất. Blog có thể lập trên website, Youtube, Tiktok, Instagram… Khi blog của bạn có nhiều người quan tâm, các link sản phẩm bạn gắn vào sẽ có nhiều lượng tương tác hơn, bạn kiếm được tiền từ đó.
 • Tạo kênh chia sẻ mã giảm giá: Nếu không yêu thích hay có kiến thức chuyên sâu về bất kỳ lĩnh vực nào, bạn chỉ đơn giản lập kênh chia sẻ mã giảm giá mà thôi. Tại đây, bạn có thể gắn link sản phẩm cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… Khi ai đó muốn tìm mã giảm giá, họ sẽ vào trang chia sẻ của bạn lấy mã giảm giá. Như vậy, bạn sẽ kiếm được tiền từ số tương tác này. 

Amazon (amazon.com)

Amazon là nền tảng cho phép bạn bán hàng online trên toàn cầu lớn nhất hiện nay. Hiểu đơn giản, Amazon tương tự như Shopee, Tiki hay Lazada, nhưng có thị trường rộng hơn rất nhiều. Do đó, bán hàng trên Amazon có nhiều khách hàng hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Amazon

Tuy nhiên, việc kinh doanh trên Amazon tại Việt Nam còn nhiều hạn chế vì Amazon chưa chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam, cũng chưa có kho hàng tại nước ta. Do đó, việc vận chuyển quốc tế còn gặp nhiều khó khăn.

YouTube (youtube.com)

Như mọi người đều biết, Youtuber đã trở thành một nghề riêng biệt, nghề “hot” trên toàn thế giới. Thông qua Youtube, bạn có thể kiếm tiền theo các cách sau:

 • Sản xuất video: Bạn tạo kênh YouTube của riêng mình, đăng tải video lên kênh và Youtube sẽ trả tiền cho bạn dựa theo lượt xem video. Lượt xem càng cao, bạn càng được trả nhiều tiền hơn.
 • Tiếp thị liên kết: Bạn còn có thể kiếm tiền qua việc đặt quảng cáo trong video, đặt link sản phẩm trong phần mô tả video. Người trả tiền cho bạn là các doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo trên kênh của bạn. Tuy nhiên, muốn chèn quảng cáo và bật chức năng kiếm tiền trên Youtube, kênh của bạn phải có tối thiểu 1000 người đăng ký và ít nhất 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng vừa qua hoặc 10 triệu lượt xem video ngắn công khai hợp lệ trong 90 ngày gần nhất.
 • Nhận quảng cáo sản phẩm: Bạn có thể trực tiếp làm video quảng cáo sản phẩm trên kênh của mình. Số tiền kiếm được có thể cao hơn 2 cách trên, tùy theo thỏa thuận của bạn với doanh nghiệp.

YouTube

Ngoài ra, một nền tảng khác tương tự như YouTube rất phổ biến trong vài năm trở lại đây, chính là Tiktok. Website này cũng cho phép người dùng sản xuất các video đăng lên kênh cá nhân và kiếm tiền qua lượt view, bán hàng hoặc tiếp thị liên kết. Trung bình, TikTok trả từ 0.02 – 0.04 USD/1000 lượt xem cho các nhà sáng tạo nội dung của mình.

WordPress (WordPress.com)

Có nhiều nền tảng xây dựng website nhưng WordPress vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người trên thế giới. WordPress cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đa dạng tùy chọn. Bạn có thể xây dựng nhiều kiểu web kiếm tiền online với nền tảng này.

 • Gian hàng trực tuyến: Website của bạn được thiết kế như một gian hàng trực tuyến, tương tự như sàn thương mại điện tử. Bạn có thể trưng bày hình ảnh sản phẩm, mô tả, báo giá, chạy chương trình khuyến mãi, quảng cáo và nhận thanh toán thông qua website. 
 • Đặt quảng cáo trên trang: Đây là một trong những cách tiếp thị liên kết kể trên. Bạn xây dựng website cá nhân, thu hút tương tác, đặt quảng cáo trên web và thu tiền từ lượng tương tác với nó. Các đường link quảng cáo có thể lấy từ Google Adsense.

WordPress

Clickbank.com

Clickbank.com là một chợ điện tử, liên kết 3 đối tượng gồm người tạo ra sản phẩm (người bán hàng), người mua hàng và người quảng cáo sản phẩm. Tất cả mọi người đều có thể đăng bán sản phẩm của mình trên Clickbank.com. Các sản phẩm đa dạng từ quần áo, sách, túi, khóa học, đồ công nghệ… Người quảng cáo sẽ lấy các link sản phẩm để tiếp thị tới công chúng và nhận hoa hồng nếu phát sinh đơn hàng.

Teespring.com

Teespring.com là website bán áo thun in hàng đầu Châu Âu. Điều đặc biệt là tất cả mọi người đều có thể bán áo thun trên Teespring.com mà không cần có sẵn sản phẩm thực tế. Cái bạn bán là thiết kế áo thun, mọi thiết kế đều được chấp nhận.

Bạn chỉ cần tạo ra các ý tưởng thiết kế áo thun và đăng lên gian hàng của mình, tạo chiến dịch quảng bá sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng. Teespring sẽ lo tất cả mọi thứ còn lại từ in ấn, vận chuyển và chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận thu được sẽ do Teespring gửi lại cho bạn.

Canva (canva.com)

Canva được biết đến như một website thiết kế dành cho những người không chuyên. Website này cung cấp những công cụ có sẵn để bất cứ ai đều có thể tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Như vậy thì tại sao nó lại là web kiếm tiền online?

Không chỉ sử dụng các thiết kế trên Canva, bạn có thể bán các thiết kế riêng của mình cho người dùng khác. Có 3 hình thức kiếm tiền trên web này như sau:

  • Thiết kế tự do cho các dự án: Bạn sẽ nhận các dự án thiết kế, sử dụng Canva để hoàn thành nó, gửi cho khách hàng và nhận tiền công. Với Canva, dù bạn không là “dân thiết kế”, không cần phải là cao thủ photoshop vẫn có thể nhận các công việc thiết kế đơn giản như thiết kế bài Temple thuyết trình, thiết kế gian hàng Shopee, thiết kế bao bì sản phẩm…
  • Bán Template thông qua Etsy: Tương tự như cách trên, điểm khác biệt là bạn bán cho nhiều khách hàng thay vì cho một khách hàng duy nhất. Etsy tương tự như trang thương mại điện tử vậy. Bạn có thể đăng thiết kế này lên và bán nó.

Canva

 • Làm cộng tác viên cho Canva Pro: Khi sử dụng Canva, bạn có thể thấy một số mẫu thiết kế dành riêng cho tài khoản Pro, cần phải trả phí nâng hạng tài khoản mới có thể sử dụng. Trở thành cộng tác viên của Canva Pro thì bạn chính là người tạo ra những thiết kế này. Canva sẽ trả tiền cho bạn.

Vlance (vlance.vn)

Vlance.vn là trung gian liên kết giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tại Việt Nam. Các công việc tại đây đa dạng các lĩnh vực, bao gồm cả fulltime, partime và freelance. Để đăng tuyển hoặc tìm việc với Vlance.vn, bạn cần đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ kinh nghiệm. 

Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể trao đổi và thỏa thuận mức lương với nhau. Tuy nhiên, với các công việc freelance, bạn cần lựa chọn công việc cẩn thận, tránh lừa đảo vì chưa có ràng buộc pháp lý với tính chất công việc như vậy. Bên cạnh đó, tính cạnh tranh trên Vlance khá cao vì có nhiều người ứng tuyển.

Alibaba.com

Alibaba.com là nền tảng thương mại điện tử do tập đoàn Alibaba, chủ sở hữu của các thương hiệu như Taobao, Alipay, Tmall… thành lập. Website này cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến B2B và B2C, đấu giá trực tuyến và thương mại di động. Để kiếm tiền với Alibaba.com, bạn có thể trở thành người tiếp thị các sản phẩm của người bán tới người mua trên sàn này và nhận hoa hồng theo sản phẩm.

Google Adsense 

Google Adsense là web kiếm tiền online nổi tiếng toàn thế giới. Tương tự như Accesstrade, bạn đăng ký tài khoản Google Adsense rồi đặt mã quảng cáo của Google trên blog, website của mình và nhận tiền thông qua lượng tương tác. Số tiền nhận được với mỗi quảng cáo là khác nhau, có thể từ 0.1$ – 5$, thậm chí 5$ – 7$ mỗi lượt click, tùy thuộc vào nhà cung cấp.

 

Trên đây là thông tin về các trang web kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi website liên quan tới một lĩnh vực khác nhau có sản xuất video, viết blog, thiết kế, bán hàng, tìm việc, tiếp thị liên kết… VNSC hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn chọn được nền tảng phù hợp, mang tới thu nhập cao trong tương lai.

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungWeb kiếm tiền online là gì?Tại sao nên sử dụng web kiếm tiền online?#10 Web kiếm tiền online uy tín tại Việt NamAccesstrade (accesstrade.vn)Amazon (amazon.com)YouTube (youtube.com)WordPress (WordPress.com)Clickbank.comTeespring.comCanva (canva.com)Vlance (vlance.vn)Alibaba.comGoogle …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungWeb kiếm tiền online là gì?Tại sao nên sử …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay