Các chứng chỉ quỹ ở Việt Nam đáng đầu tư nhất

Đã bước vào giai đoạn cuối năm, rất nhiều nhà đầu tư đang đau đầu tìm kiếm một kênh đầu tư để xuống tiền, chuẩn bị cho một năm mới đạt nhiều lợi nhuận. Trong đó, các chứng chỉ quỹ là lựa chọn được nhiều người ưu ái. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào sản phẩm nào, hãy theo dõi top các chứng chỉ quỹ ở Việt Nam, thích hợp để đầu tư trong năm 2023 qua bài viết dưới đây. 

Lợi ích khi đầu tư chứng chỉ quỹ

Đầu tư chứng chỉ quỹ sẽ đem tới cho bạn một số lợi ích như: 

 • Có được nguồn thu nhập với số tiền nhàn rỗi của mình. Tùy vào từng quỹ đầu tư mà bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị vốn từ vài chục đến vài trăm cho việc sở hữu chứng chỉ quỹ.
 • Bạn không cần phải là một chuyên gia tài chính hay đầu tư chứng khoán mà vẫn có thể tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường này.
 • Bổ sung chứng chỉ quỹ vào danh mục đầu tư giúp bạn có thể phân tán rủi ro, bảo đảm nguồn lợi nhuận tốt nhất, giảm tỷ lệ rủi ro khi quỹ được quản lý bởi các chuyên gia.
 • An toàn hơn vì các quỹ đầu tư hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn của tài chính, khỏi lo lắng tiền của bạn bị dùng cho mục đích không rõ ràng.
 • Có thể chủ động rút vốn khi không muốn đầu tư nữa.
 • Trong dài hạn, đa số các chứng chỉ quỹ ít chịu tác động bởi biến động thị trường.

Các chứng chỉ quỹ ở Việt Nam bạn cần biết

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều chứng chỉ quỹ, mỗi loại được phát hành bởi các công ty quản lý quỹ có đặc điểm khác nhau, mục tiêu cuối cùng của các quỹ là tìm kiếm lợi nhuận từ một danh mục đầu tư cụ thể. Những người sở hữu chứng chỉ quỹ cũng kỳ vọng về một mức lợi nhuận tương ứng với số tiền bỏ ra.

dau-tu-chung-chi-quy

Sau đây là một số chứng chỉ quỹ phổ biến, nổi tiếng trên thị trường bạn có thể tham khảo:

Chứng chỉ quỹ VNDirect 

Chứng chỉ quỹ VNDirect được phát hành bởi công ty chứng khoán VNDirect. Đây là công ty có vốn hóa lớn trên thị trường chứng khoán. Sản phẩm do công ty quản lý quỹ IPAAM thuộc công ty chứng khoán VNDirect quản lý, có bộ lọc tiêu chí chặt chẽ giúp loại bỏ những cổ phiếu thiếu nền tảng, rủi ro cao, đồng thời, tìm và xây dựng một danh mục đầu tư mà tại đó phân bố tỷ trọng theo cổ phiếu có cơ hội tăng trưởng vượt trội.

Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi sở hữu chứng chỉ quỹ này vì công ty quản lý quỹ có những chuyên gia nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trực tiếp phân tích và lựa chọn đầu tư.

chung-chi-quy-viet-nam

Đây là kênh phù hợp với những người có định hướng đầu tư dài hạn hơn là ngắn hạn. Chỉ cần 1.000.000 đồng bạn đã có thể tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ VNDAF và mức lợi nhuận kỳ vọng hằng năm dự kiến lên đến 12 – 18%.

Vinacapital

Rất nhiều chuyên gia lựa chọn chứng chỉ quỹ VinaCapital bởi những lý do sau đây:

 • Được phát hành bởi tập đoàn tài chính uy tín.
 • Mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 2 triệu đồng, riêng với quỹ mở trái phiếu không quy định mức phí thấp nhất.
 • Sự đa dạng của các sản phẩm chứng chỉ quỹ, phù hợp với khẩu vị khác nhau của từng nhà đầu tư.
 • Minh bạch trong các khoản phí.
 • Tính thanh khoản chứng chỉ quỹ được đánh giá khá tốt.
 • Mức lợi nhuận qua các năm tăng, nhìn theo trung và dài hạn thì chứng chỉ quỹ VinaCapital cao hơn so với nhiều loại khác.
 • VinaCapital áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, phát triển app Mio giúp nhà đầu tư giao dịch mọi lúc, mọi nơi cực kỳ thuận tiện.

Dragon Capital

Với nhiều loại quỹ để nhà đầu tư lựa chọn như quỹ đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, quỹ đầu tư chứng khoán năng động, đầu tư doanh nghiệp, … Dragon Capital thu hút rất nhiều nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp trong – ngoài nước.

Quỹ này được quản lý bởi công ty quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Độ uy tín của Dragon Capital rất cao so với bất kỳ nhà quản lý tài sản độc lập nào ở Đông Nam Á.

Mức tăng trưởng của Dragon Capital đạt hơn 35% trong năm 2021 – thời điểm dịch Covid bùng phát. Điều này cho thấy các nhà quản lý đã vượt qua sự khủng hoảng thị trường, duy trì lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư của mình.

Chứng chỉ quỹ Techcombank

Đây là chứng chỉ quỹ thuộc loại hình quỹ mở đầu tư trái phiếu sở hữu bởi công ty Quản lý Kỹ thương Techcom Capital, trực thuộc ngân hàng Techcombank. Hiện tại quỹ này được đánh giá là quỹ mở nội địa đầu tư trái phiếu lớn tại Việt Nam với giá trị tài sản ròng gần 20 nghìn tỷ đồng. Số lượng nhà đầu tư đã hơn 300.000 nghìn và con số này vẫn đang tăng.

Các chuyên gia đánh giá chứng chỉ quỹ Techcombank là lựa chọn đầu tư tốt bởi:

 • Tính an toàn khi được điều hành bởi chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm.
 • Mức lợi nhuận thu được tăng trưởng ổn định cao hơn mức lãi suất ngân hàng 1-2%/năm.
 • Kênh đầu tư linh hoạt với số tiền tham gia tối thiểu chỉ từ 10.000 đồng.

Chứng chỉ quỹ Vietcombank 

Đây là chứng chỉ quỹ được cấp bởi quỹ mở VCBF và chỉ tập trung đầu tư vào các trái phiếu, cổ phiếu đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Sản phẩm đầu tư này nhận đánh giá cao khi toàn bộ thông tin về giá và báo cáo được công bố công khai trên website cũng như báo trực tiếp cho ủy ban chứng khoán nhà nước. Điều này giúp tăng cường sự minh bạch và uy tín của VCBF.

chung-chi-quy-ssi

Ngoài ra, ngân hàng Standard Chartered trực tiếp thực hiện tính giá chứng chỉ quỹ VCBF vào thứ 4 hằng tuần. Điều này giúp đảm bảo công khai, minh bạch cho các khoản đầu tư của VCBF. Nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn VCBF để đa dạng danh mục đầu tư của mình.

Chứng chỉ quỹ SSI

Đây là chứng chỉ quỹ phát hành bởi công ty quản lý quỹ SSI – SSIAM. Với hình thức quỹ mở nên nhà đầu tư có thể đăng ký mua với số tiền tối thiểu là 2.000.000 đồng và không giới hạn thời gian hoạt động.

Chứng chỉ quỹ SSI xây dựng một danh mục đầu tư là những chứng khoán có sự tăng trưởng tốt trên thị trường, theo đúng mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn của quỹ. Đầu tư vào chứng chỉ quỹ SSI sẽ tạo ra thu nhập ổn định cho nhà đầu tư bên cạnh các kênh đầu tư hấp dẫn khác.

Top 7 sản phẩm chứng chỉ quỹ nên đầu tư năm 2023

Sau khi tìm hiểu các chứng chỉ quỹ nổi tiếng, uy tín trên thị trường, nhiều người vẫn đang thắc mắc: mỗi quỹ lại có nhiều sản phẩm như vậy, nên đầu tư vào chứng chỉ quỹ nào?

Sau đây là 7 chứng chỉ quỹ ở Việt Nam được đánh giá cao mà bạn có thể cân nhắc đầu tư trong năm 2023 sắp tới.

Chứng chỉ quỹ TCBF

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu, sản phẩm quỹ mở này tập trung vào trái phiếu, có độ rủi ro thấp cùng lợi nhuận thu về ổn định.

Chứng chỉ quỹ TCBF có chiến lược đầu tư là tận dụng lợi thế hiện có, khả năng tiếp cận của các chuyên gia, nguồn vốn lớn để xây dựng một danh mục đầu tư trái phiếu tốt nhất trên thị trường. Cụ thể mức phân bố tài sản là:

 • 25%  trái phiếu phiếu chính phủ chiếm 25%.
 • 68% trái phiếu doanh nghiệp chiếm 68%.
 • 7%  chứng chỉ tiền gửi chiếm 7%.

Các chuyên gia của quỹ trực tiếp phân tích, tính toán đa dạng hóa danh mục vào các lĩnh vực như bất động sản, chăn nuôi, tiêu dùng, …

Chứng chỉ quỹ VCBF-BCF

Trái phiếu VCBF tập trung đầu tư vào một danh mục đa dạng các cổ phiếu đã niêm yết với giá trị vốn hóa thị trường lớn, tính thanh khoản tốt trên sàn HOSE và HNX. Quỹ kết hợp cả chiến lược đầu tư tăng trưởng cùng chiến lược đầu tư giá trị. Phương pháp tiếp cận như sau:

 • Phân tích các chỉ số cơ bản của công ty, lựa chọn ra những cổ phiếu đầu tư và chọn công ty trong nhiều ngành khác nhau.
 • Các chuyên gia gặp trực tiếp ban điều hành doanh nghiệp, phân tích tình hình tài chính, mô hình kinh doanh, đến cả các yếu tố chi tiết như sản phẩm, nguồn nguyên liệu, thị phần, mức độ tăng trưởng, …
 • Xác định vị thế doanh nghiệp đồng thời đánh giá tình hình chung của thị trường liệu có tác động đến tổ chức hay không.
 • Đưa ra quyết định mua/bán cho từng cổ phiếu riêng biệt.

chung-chi-quy-VCBF-BCF

Với cách làm này, quỹ sẽ tìm được những cổ phiếu bị định giá thấp hơn giá trị thực cùng tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn. Đầu tư vào VCBF-BCF sẽ mang đến cơ hội lợi nhuận tăng trưởng dài hạn từ 3 – 5 năm cho nhà giao dịch.

 • Giá trị tài sản ròng/1 CCQ: 25,822.50
 • Giá trị tài sản ròng thay đổi so với kỳ trước: +4.76%
 • Số lượng CCQ đang lưu hành: 14,068,246.19
 • Tổng danh mục: gồm 26 mã chứng khoán, có giá trị cao nhất là FPT chiếm 8,9% trên NAV, thứ 2 là MBB chiếm 7,9%. 

VNDAF

Chứng chỉ quỹ VNDAF có mục tiêu: Tạo thu nhập bền vững và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn. Chiến lược mà quỹ này áp dụng chính là:

 • Tập trung vào nhóm cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn, tăng trưởng bền vững, thanh khoản cao và được nhà đầu tư nước ngoài yêu thích.
 • Quỹ có bộ lọc tiêu chí cơ bản chặt chẽ về năng lực kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp, từ đó đánh giá, lựa chọn các cổ phiếu có khả năng phát triển dài hạn và bền vững. Đa số các cổ phiếu được lựa chọn có tính chu kỳ và ít chịu sự tác động rủi ro do biến động thị trường.
 • Có chiến lược nhận diện những rủi ro của thị trường bằng cách sử dụng công cụ chứng khoán phái sinh nhưng vẫn đảm bảo kỷ luật và bảo toàn vốn.

Sau đây là mức phân bổ tài sản theo loại hình đầu tư của VNDAF:

 • 81.82% cổ phiếu
 • 14.21% tiền mặt
 • 3.97% tài sản khác

Hiệu quả hoạt động của VNDAF: 

 • Giá trị tài sản ròng/1 CCQ: 12715,43
 • Giá trị tài sản ròng thay đổi so với kỳ trước: +0,33%
 • Giá trị tài sản ròng: 213.445.800.005   
 • Hiệu quả đầu tư sau 02 năm: 58,15%.

chung-chi-quy-vndaf

DCBF

Nhắc tới các chứng chỉ quỹ ở Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua DCBF. Năm 2013, Ủy ban chứng khoán nhà nước chính thức cấp phép huy động vốn cho quỹ DCBF với tổng giá trị là 50 tỷ đồng. Quỹ này đặt mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận thông qua đầu tư vào các loại chứng khoán nợ như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, giấy tờ có giá, các công cụ thị trường tiền tệ khác, …

Chiến lược của quỹ chính là thận trọng trong việc phân tích nền kinh tế vĩ mô, áp dụng các mô hình kỹ thuật, thống kê và phân tích cơ bản doanh nghiệp để đưa ra quyết định đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho danh mục. Trong đó còn thực hiện phân tích trái phiếu doanh nghiệp bằng mô hình định mức tín nhiệm.

chung-chi-quy-dcbf

Mức tăng trưởng mỗi năm đạt 7.3%, so với thời điểm mới phát hành chứng chỉ quỹ đã tăng gần 130%. Đây là kênh đầu tư phù hợp cho những người đang tìm kiếm cơ hội lợi nhuận từ chứng khoán nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức.

 • Giá trị tài sản ròng/1 CCQ: 23.263,77
 • Giá trị tài sản ròng thay đổi so với kỳ trước: -1%
 • Thay đổi so với đầu năm: +4,42%.  
 • Hiệu quả đầu tư sau 02 năm: +15,7%. 

VINACAPITAL-VEOF

Chứng chỉ quỹ VEOF của VinaCapital là lựa chọn không tồi cho chiến lược đầu tư dài hạn. Bởi: quỹ chủ động đầu tư vào những cổ phiếu có đánh giá mức sinh lời cao thông qua quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng. Thường những cổ phiếu được lựa chọn thuộc doanh nghiệp có vốn hóa vừa và lớn, công ty đầu ngành, có lợi thế cạnh tranh khác biệt, tiềm năng tăng trưởng cao và bị thị trường định giá thấp.

chung-chi-quy-VEOF

Quỹ VEOF được đánh giá có độ rủi ro trung bình đến cao đồng nghĩa mức sinh lợi kỳ vọng cũng cao vượt trội. Do đó chứng chỉ quỹ này thật sự phù hợp với những nhà đầu tư có ý định đầu tư dài hạn, ít bị tác động bởi các biến động mạnh của thị trường.

 • Giá trị tài sản ròng/1 CCQ: 21.752,17
 • Tổng tài sản: 879.2 tỷ VNĐ
 • Lợi nhuận từ đầu năm 2022: +21,7%
 • Lợi nhuận trung bình 03 năm: 13.9%
 • Phí phát hành: miễn phí
 • Phí mua lại:
  • 2.0% < 12 tháng 
  • 1.5% >= 12 tháng 
  • 0.5% >= 24 tháng 
 • Danh mục: FPT lã mã cổ phiếu chiếm tỷ trọng nhiều nhất trong danh mục (9,2% trên NAV), thứ 2 là MWG chiếm 7,1%, thứ 3 là VCB với 6,8%. 

Quỹ ETF VFMVN DIAMOND

Đây là quỹ áp dụng chiến lược đầu tư thụ động để thực hiện mục tiêu định trước. Theo đó danh mục chứng khoán của chỉ số tham chiếu nếu có sự thay đổi thì quỹ tiến hành điều chỉnh danh mục của quỹ để phù hợp với danh mục tham chiếu về cơ cấu và tỷ trọng tài sản.

ETF VFMVN DIAMOND

Hiện tại, cơ cấu trong danh mục đầu tư của quỹ bao gồm tối thiểu 50% số chứng khoán cơ sở hình thành chỉ số tham chiếu, đồng thời đảm bảo giá trị danh mục chứng khoán cơ cấu không thấp hơn 95% giá trị của danh mục chứng khoán tương ứng của chỉ số tham chiếu.

Quỹ này tập trung đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán, chứng chỉ tiền gửi, giấy tờ có giá, quyền và các tài sản phát sinh gắn liền với chứng khoán trong danh mục của quỹ, …

 • Giá trị tài sản ròng/1 CCQ: 22.493,90
 • Giá trị tài sản ròng thay đổi so với kỳ trước: -4.62%
 • Tổng NAV: 17.662.210.566.307
 • Tổng danh mục: gồm 19 mã cổ phiếu, có giá trị cao nhất là FPT chiếm 15,9% trên NAV, thứ 2 là PNJ chiếm 15,5%, thứ 3 là MWG với tỷ lệ 14,5%. 

VESAF

Đây là kênh đầu tư với mức lợi nhuận kỳ vọng cao phù hợp với những người có chiến lược đầu tư dài hạn, chịu được những biến động của thị trường. Quỹ hướng tới việc tối đa hóa lợi nhuận đầu tư từ trung đến dài hạn bằng cách tập trung vào các chứng khoán như cổ phiếu vốn có vốn hóa lớn hoặc nhỏ nhưng có tiềm năng tăng trưởng cao, dòng tiền ổn định, bị định giá thấp.

VINACAPITAL-VESAF

Cơ cấu danh mục hiện tại gồm 95% là cổ phiếu và 5% tiền mặt. Đây là chứng chỉ quỹ ETF được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư khi được quản lý bởi ban điều hành quỹ chuyên nghiệp, có tính thanh khoản cao. Đặc biệt tiền của nhà đầu tư được trữ ở ngân hàng giám sát Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch và an toàn của khoản đầu tư.

 • Giá trị tài sản ròng/1 CCQ: 20.016,79
 • Tổng tài sản: 1,004.3 tỷ VNĐ
 • Lợi nhuận từ đầu năm 2022: +22,9%
 • Lợi nhuận trung bình 03 năm: 15.6%
 • Phí phát hành: miễn phí
 • Phí mua lại:
  • 2.0% < 12 tháng 
  • 1.5% >= 12 tháng 
  • 0.5% >= 24 tháng 
 • Danh mục: FPT lã mã cổ phiếu chiếm tỷ trọng nhiều nhất trong danh mục (10,2% trên NAV), thứ 2 là MBB chiếm 6,5%, thứ 3 là QNS với 6,3%. 

Trên đây là các chứng chỉ quỹ ở Việt Nam có nhiều tiềm năng tăng trưởng mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2023. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin, lựa chọn cho con đường đầu tư của mình. Chọn đúng kênh đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn đi đường dài trên thị trường chứng khoán. Đừng quên đa dạng danh mục, cân đối nguồn lực cho quá trình đầu tư của mình nhé.

Hiện nay, VNSC đã trở thành đối tác phân phối quỹ của nhiều đơn vị uy tín. Để biết thêm về việc đầu tư quỹ, bạn có thể truy cập liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm.

Banner CCQ ngang blog

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungLợi ích khi đầu tư chứng chỉ quỹCác chứng chỉ quỹ ở Việt Nam bạn cần biếtChứng chỉ quỹ VNDirect VinacapitalDragon CapitalChứng chỉ quỹ TechcombankChứng chỉ quỹ Vietcombank Chứng chỉ quỹ …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungLợi ích khi đầu tư chứng chỉ quỹCác chứng …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay