Đặc điểm và những lưu ý quan trọng khi giao dịch trên Sàn Mexc

Mexc (MEXC Global), một sàn giao dịch tiền điện tử và tài chính có uy tín trên thị trường hiện nay. Cùng VNSC tìm hiểu chi tiết về sàn Mexc, ưu và nhược điểm để nhà đầu tư tối ưu việc tìm kiếm lợi nhuận trên sàn trong nội dung dưới đây nhé!

Sàn Mexc là gì?

Mexc Global là nền tảng để giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại altcoins khác. Sàn giao dịch Mexc cung cấp các dịch vụ như mua bán, giao dịch kỳ hạn, … để giao dịch tiền điện tử.

Mexc ra mắt nhiều tính năng, sản phẩm tiện ích với công nghệ hiện đại nên thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Hơn nữa, hệ thống bảo mật thông tin người dùng của sàn được Mexc đặc biệt quan tâm. Mexc chưa bao giờ bị bất kỳ tin tặc nào tấn công, đồng thời người dùng Mexc cũng chưa từng bị đánh cắp thông tin trên nền tảng này. Đây cũng là một trong các lý do khiến các nhà giao dịch càng tin tưởng và ủng hộ Mexc hơn.

uu-diem-san-mexc

Mexc là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cả quy định GDPR và Fincen, đồng thời đã phát triển một hệ thống quản lý rủi ro bảo mật và chống DDOS tinh vi nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch trên sàn đã tăng lên 1 tỷ USD, hiệu suất khớp lệnh tăng lên 1.400.000 lệnh/giây – một con số khổng lồ đối với 7 triệu người dùng toàn cầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch trên sàn Mexc.

Đặc điểm của sàn Mexc

Mexc là sàn giao dịch có quy mô lớn, thâm niên lâu năm trên nhiều vùng lãnh thổ. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, MEXC đã vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất toàn cầu.

Các dịch vụ của Mexc đều nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, điển hình như: Giao dịch giao ngay, Ký quỹ, Hợp đồng thông minh,… Ngoài ra, Mexc hiện có sẵn trên hai hệ điều hành di động là Android và iOS. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào sản ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Dưới đây là một số đặc điểm phổ biến của sàn giao dịch Mexc (MEXC Global):

 • Đa dạng tài sản: Mexc thường cung cấp một loạt các tài sản kỹ thuật số cho nhà giao dịch lựa chọn, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và nhiều altcoins khác.
 • Giao dịch kỳ hạn (Futures trading): Sàn có thể hỗ trợ giao dịch kỳ hạn, cho phép người dùng tham gia các thị trường tương lai và sử dụng nhiều chiến lược giao dịch phức tạp hơn.
 • Bảo mật: Như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, Mexc chú trọng vào những biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tài sản của người dùng.
 • Giao diện người dùng thân thiện: Mexc cung cấp một giao diện thân thiện, dù là người mới bắt đầu vẫn có thể nhanh chóng làm quen với hệ thống.
 • Nền tảng công nghệ: Mexc sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo khả năng mở rộng và hiệu suất giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng: Mex có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm để giải đáp thắc mắc và giải quyết vấn đề của người dùng khi cần thiết.

ve-san-mexc

Các loại phí giao dịch sàn Mexc

Khi bắt đầu tham gia vào bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn phải nghiên cứu tìm hiểu về phí giao dịch tại sàn đó vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Sàn Mexc công bố và quy định về chi phí rất rõ ràng:

 • Mỗi giao dịch Bitcoin trên Mexc, các nhà giao dịch sẽ phải trả phí khoảng 0,2%. Con số này được đánh giá là phù hợp với mọi khách hàng muốn đầu tư hoặc giao dịch trên sàn.
 • Ngoài ra, Mexc cũng quy định rõ ràng số lần tối đa bạn có thể tham gia giao dịch tiền điện tử, tối đa 5 BTC/ngày. Người dùng không cần sử dụng công cụ KYC để giao dịch. Đây là tiện ích mới nhất mà Mexc cung cấp cho khách hàng tham gia.

Các sản phẩm của sàn

Tính đến thời điểm hiện tại, Mexc đã ra mắt tiền điện tử của riêng mình, Token MX. Người dùng sở hữu số lượng lớn coin sàn Mexc sẽ nhận được đặc quyền cực kỳ hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác từ sàn. 

Ngoài ra, các nhà giao dịch sở hữu tài sản token MX sẽ có cơ hội được hưởng tới 60% chi phí của nhiều dịch vụ đặc biệt. Phần trăm phí còn lại sẽ được sử dụng cho các mục đích giao dịch khác. Chính vì những phần thưởng hấp dẫn này nên Mexc đã thu hút được nhiều người dùng tham gia và lựa chọn MX token để giao dịch.

san-pham-san-giao-dich-mexc

Ưu – nhược điểm khi chọn sàn giao dịch Mexc

Về ưu điểm

 • Sàn hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử, đặc biệt là tiền DeFi: Với Mexc, bạn có thể tìm thấy hơn 1520 loại tiền điện tử và hơn 2110 cặp giao dịch, con số này được coi là nhiều nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.
 • Giao diện sàn thân thiện, đầy đủ chức năng: Mexc với tính năng sao chép giao dịch cho phép người dùng tự động sao chép chính xác các giao dịch của bất kỳ ai họ theo dõi. Điều này cực kỳ có lợi cho những người mới tham gia và không có nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường cũng như tiến hành phân tích kỹ thuật.
 • Sản phẩm giao dịch đa dạng: Giao dịch tức thì, giao dịch chữ ký và giao dịch phái sinh (Chỉ bao gồm ETF, giao dịch chữ ký ETF và hợp đồng tương lai) đều được hỗ trợ trên Mexc.
 • Tạo điều kiện giao dịch đòn bẩy: Tại Mexc, giao dịch đòn bẩy có thể lên tới 125 lần đối với một số loại tiền điện tử. Con số này rất cao và đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.
 • Biểu đồ kỹ thuật Mexc siêu nhanh với các chuyển động chính xác và khả năng tùy biến cao. Vì vậy bạn có thể chọn từ nhiều chỉ báo, công cụ phân tích kỹ thuật, báo giá và khung thời gian.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Với trung tâm hỗ trợ khách hàng được Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi lúc, mọi nơi.

Về nhược điểm:

 • Việc rút tiền Fiat không được hỗ trợ, bạn buộc phải chuyển sang sàn giao dịch khác để rút tiền.
 • Tùy theo khu vực địa lý, tài sản muốn mua nhanh sẽ có giới hạn mua khác nhau.
 • Sàn MEXC đôi lúc gặp phải tình trạng lỗi tạm thời ở tính năng nạp tiền/rút tiền.

dang-ky-tk-san-mexc

Giao dịch trên sàn Mexc

Muốn giao dịch được trên sàn Mexc, nhà đầu tư cần có tài khoản cũng như đảm bảo đủ tiền trong ví.

Cách đăng ký tài khoản

Hiện tại Mexc Global cũng có ngôn ngữ tiếng Việt, bạn truy cập vào trang chủ sàn Mexc > tạo tài khoản bằng Email hoặc tạo bằng số điện thoại.

 • Phần Email bạn cần điền Email, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu được giới thiệu qua bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai bạn biết). Sau đó chọn và đồng ý với “Thỏa thuận người dùng và Chính sách quyền riêng tư”, sau đó nhấp vào “Đăng ký” và bạn đã hoàn tất.
 • Với số điện thoại đã đăng ký, chọn vùng mã hóa +84, đặt mật khẩu và nhập Email. Vui lòng chọn đồng ý với máy chủ và nhấp vào đăng ký.

Sau khi hoàn thành các bước trên, một cửa sổ sẽ hiển thị ra. Vui lòng khớp hình ảnh chính xác trong cửa sổ và nhập mã xác minh nhận được qua email hoặc số điện thoại di động. Khi xác minh thành công, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, để thực hiện lệnh trong giao dịch, bạn cần thêm bước xác thực KYC.

 • Bước 1, đăng nhập vào tài khoản > chọn xác minh.
 • Bước 2, chọn xác minh KYC > nhấp vào “Chuyển đến chứng nhận”
 • Bước 3, điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, làm theo hướng dẫn để upload hình ảnh và CCCD của bạn lên web, sau khi điền xong nhấn “Gửi xét duyệt”.
 • Bước 4, kết quả xác thực sẽ được cập nhật qua email/ số điện thoại bạn đã đăng ký.

dac-diem-san-mexc

Cách nạp tiền vào Mexc

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản rồi chọn Tài sản > Spot > Gửi tiền
 • Bước 2: Trên màn hình, chọn loại tiền điện tử bạn muốn nạp bằng cách nhấp vào trường “Chọn tiền điện tử” và “Mạng”. Đảm bảo mạng bạn chọn khớp với mạng nền tảng rút. Ví dụ, USDT thì mạng sẽ là ETH (mạng lưới Ethereum).
 • Sau đó, lấy địa chỉ tải mã thông báo trong mạng tương ứng bằng cách “Nhấp để tạo địa chỉ”.

huong-dan-nap-tien

 • Bước 3: Sao chép hoặc quét mã QR và dán địa chỉ vào phần địa chỉ rút gọn, sau đó làm theo hướng dẫn của nền tảng bạn muốn rút.
 • Bước 4: Sau khi bắt đầu yêu cầu rút, bạn cần xác nhận block để tải xuống mã thông báo. Sau khi xác nhận, tài khoản Spot của bạn sẽ có tiền.

Lưu ý, đối với một số mã thông báo và mạng nhất định, người dùng phải điền cả địa chỉ và MEMO, cả hai trường đều phải được điền đầy đủ để không dẫn đến tổn thất tài sản.

Lưu ý dành cho nhà đầu tư

Sàn Mexc sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tìm kiếm cơ hội lợi nhuận từ tiền điện tử bởi sự bảo mật thông tin cực kỳ cao, đa dạng sản phẩm giao dịch như hợp đồng tương lai, giao dịch tức thì, quỹ ETF, … 

Tuy nhiên, cần lưu ý về mức phí giao dịch trên sàn Mexc. Chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tiền điện tử và thời điểm giao dịch. Việc cập nhật mức phí chính xác trực tiếp trên website chính thống của Mexc là rất cần thiết để đảm bảo sự hiểu rõ về việc bị trừ tiền trong giao dịch.

Hãy đảm bảo sự bảo mật cao nhất thông tin tài khoản giao dịch cùng với mật mã đăng nhập. Bạn có thể lưu trữ trên các ví vật lý và cất ở một nơi an toàn. Tuyệt đối không chia sẻ cho người khác thông tin tài sản của bản thân.

Hãy dành thời gian theo dõi danh mục đầu tư. Thị trường tiền điện tử cực kỳ sôi động, các thay đổi diễn ra theo từng giây. Việc theo dõi và cập nhật thông tin giúp bạn kịp thời chấm dứt thâm hụt tài sản nếu thị trường đi xuống, đồng thời nhanh chóng phát hiện cơ hội, đồng coin tiềm năng để đầu tư.

Dù là giao dịch trên sàn Mexc hay bất kì sàn nào, nhà đầu tư hãy dành thời gian để tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như quy định giao dịch của sàn. Tuân thủ đúng theo các yêu cầu của Mexc thì khi xảy ra vấn đề, bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình.

Những kiến thức về đầu tư cũng như cách để giao dịch trên sàn Mexc trên đây tin rằng sẽ giúp ích cho quá trình đạt được mục tiêu lợi nhuận của nhà đầu tư. Đừng quên theo dõi loạt bài đọc thú vị về kiến thức đầu tư tài chính cũng như thông tin thị trường kỹ thuật số tại VNSC nhé!

themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256
themes Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm themes

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Danh mục chứng khoán ký quỹ (Margin) tại VNSC by Finhay

Danh sách chứng khoán được giao dịch ký quỹ tại VNSC (Cập nhật tháng 06.2024) Tải về danh mục tại đây

themes VNSC By Finhay themes 02-06-2024 10:15:06

HayBond – Đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn

Chính sách và mô tả sản phẩm dưới đây chỉ đúng ở thời điểm tháng 06/2024. Để nắm được thông tin cập nhật chính xác nhất về sản phẩm, vui …

themes VNSC By Finhay themes 01-06-2024 11:00:02

[Cảnh báo] Thận trọng với các hình thức lừa đảo giả mạo VNSC by Finhay

18/03/2024 Kính gửi Quý khách hàng, Hiện nay, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản qua hình thức chuyển khoản vào …

themes VNSC By Finhay themes 18-03-2024 11:24:37

CEO Chứng khoán Vina tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc cùng lãnh đạo UBCKNN

Ngày 07/3 vừa qua, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với …

themes Nguyễn Hương Giang themes 11-03-2024 2:28:13

[Cảnh báo] Thận trọng với những trang web giả mạo Finhay và VNSC by Finhay

Nội DungSàn Mexc là gì?Đặc điểm của sàn MexcCác loại phí giao dịch sàn MexcCác sản phẩm của sànƯu – nhược điểm khi chọn sàn giao dịch MexcGiao dịch trên …

themes VNSC by Finhay themes 30-01-2024 5:19:56

Ra mắt sản phẩm Hoàn tiền mua sắm trên VNSC by Finhay

Từ ngày 07/12/2023, sản phẩm Hoàn tiền mua sắm chính thức được ra mắt trên ứng dụng VNSC by Finhay. Nội DungSàn Mexc là gì?Đặc điểm của sàn MexcCác loại …

themes VNSC By Finhay themes 07-12-2023 10:52:24

VNSC CBTT Thông báo thay đổi nhân sự

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 19-07-2024 9:06:40

[VNSC]_BÁO CÁO TÀI CHÍNH QÚY II/2024

Chi tiết theo file đính kèm

themes VNSC By Finhay themes 18-07-2024 4:52:36

Doanh thu BSR đạt 24.611 tỷ đồng trong quý II/2024

Trong quý II/2024, Lọc hóa dầu Bình Sơn mã chứng khoán BSR có bảo dưỡng tổng lần thứ 5 cho nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Doanh thu ước tính …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:27:05

Bản tin chứng khoán ngày 18/07: VN-Index đảo chiều cuối phiên, khối ngoại mua ròng trở lại

Hôm nay, thị trường mở cửa khá ảm đạm do ảnh hưởng từ phiên bán tháo hôm qua. Chỉ số chung có lúc đã đánh rơi hơn 10 điểm. Tuy …

themes VNSC by Finhay themes 18-07-2024 4:08:37

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngay 
Safe-256

Trải nghiệm đầu tư thông minh
cùng VNSC by Finhay

templates Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay